Không có vé máy bay khứ hồi thì có thể xin được visa Đài Loan không?

Visa Đài Loan với những ràng buộc nhất định khiến đương đơn có phần khó khăn trong quá trình xử lý hồ sơ. Nhiều người thường xin visa trước sau đó mới bắt đầu mua vé máy bay. Vậy, không có vé máy bay khứ hồi thì có thể xin được visa Đài Loan không?

khong co ve may bay khu hoi thi co the xin duoc visa dai loan khong

Câu hỏi: Tháng tới tôi có dự định đi du lịch Đài Loan, nên gần đây tôi đã tìm hiểu về những thủ tục cần thiết để xin visa Đài Loan trên các kênh điện tử, mạng xã hội, trong đó có mục phải có vé máy bay khứ hồi. Tuy nhiên vì không biết chính xác hồ sơ có được duyệt hay không nên tôi cũng hơi quan ngại về vấn đề mua vé máy bay trước. Như vậy, với trường hợp này Chudutravel có thể tư vấn giúp tôi không có vé máy bay khứ hồi thì có thể xin được visa Đài Loan không? (Thanh Trúc – Dĩ An, Bình Dương).

Trả lời:

Chào bạn Thanh Trúc, Chudutravel rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về diễn đàn.

Nội dung câu hỏi của bạn cũng chính là vấn đề do dự, thắc mắc của nhiều người khi tiến hành làm thủ tục xin visa Đài Loan. Nhưng không riêng gì Đài Loan, ở bất kể quốc gia nào cũng vậy khi nộp hồ sơ xin visa thì trong hồ sơ của bạn luôn yêu cầu phải có vé máy bay khứ hồi.

Như vậy, nếu không có vé máy bay khứ hồi thì coi như bạn không được xét duyệt visa Đài Loan. Vì vé máy bay khứ hồi như là giấy tờ xác nhận bạn có trở về lại hay không, và đây được coi là thông tin hết sức cần thiết. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng, vì vé máy bay khứ hồi không bắt buộc bạn phải mua mà bạn chỉ cần lên mạng in giấy xác nhận giữ chỗ là được, việc này cũng không quá khó khăn phải không nào?

Để biết được thủ tục xin visa du lịch Đài Loan cần những giấy tờ quan trọng gì, bạn nên tham khảo thêm thông tin tại bài viết Dịch vụ xin visa du lịch Đài Loan uy tín, chất lượng tại blog Chudutravel, ở đây chúng tôi đã liệt kê đầy đủ những giấy tờ cần có, bạn chỉ cần làm đúng theo các bước với giấy tờ hợp lệ, đầy đủ là được.

Với câu hỏi không có vé máy bay khứ hồi thì có thể xin được visa Đài Loan không thì Chudutravel xin trả lời là không bạn nhé! Bạn nên chuẩn bị thật đầy đủ giấy tờ để hồ sơ của mình thật hoàn chỉnh, vì thực chất vấn đề xin visa Đài Loan không quá khó mà nó có khá nhiều chi tiết nhỏ nhặt, chỉ cần sơ ý một chút là sẽ bị thiếu ngay, bạn nên xem xét thật kỹ lưỡng trước khi nộp để tránh mất thời gian bổ sung nha. Chúc bạn thành công.

Nếu có vấn đề gì thắc mắc cần thông tin thêm, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua số hotline: 0979.555.0900911.901.100 đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình của Chudutravel sẽ hỗ trợ bạn thật nhanh chóng, chính xác và kịp thời.

Tin liên quan: