Địa chỉ xin visa Đài Loan ở Hồ Chí Minh là ở đâu? Chi phí thế nào?

Để chủ động trong việc phân loại hồ sơ, cũng như giúp mọi người có thể nộp hồ sơ cách tiện lợi với khu vực sinh sống của mình, chính phủ Đài Loan quy định chia thành hai khu vực Hà Nội và HCM. Vậy địa chỉ xin visa Đài Loan ở HCM là ở đâu? Chi phí thế nào?

dia chi xin visa dai loan o Ho Chi Minh la o dau, chi phi the nao

Câu hỏi: Tôi hiện tại sinh sống ở Sóc Trăng, dịp tết này tôi có dự định đi du lịch Đài Loan cùng gia đình, nghe nói đi Đài Loan phải xin visa, nhưng tôi không biết phải nộp hồ sơ xin visa ở đâu. Rất mong Á Châu tư vấn giúp tôi ở Sóc Trăng thì phải xin visa Đài ở đâu? Nếu ở thành phố thì địa chỉ xin visa Đài Loan ở Hồ Chí Minh là ở đâu? Chi phí thế nào? Cảm ơn Á Châu rất nhiều. (Ngọc Nữ – Sóc Trăng).

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Nữ, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về Á Châu.

Theo quy định của chính phủ Đài Loan, thì việc nộp hồ sơ xin visa sẽ được chia thành hai khu vực Hà Nội và Hồ Chí Minh được phân loại theo từng hộ khẩu có quy định rõ ràng.

Bạn ở Sóc Trăng là thuộc khu vực Đà Nẵng trở vào nên bạn sẽ phải nộp hồ sơ xin visa Đài ở văn phòng thành phố Hồ Chí Minh.

+ Văn phòng Kinh tế Văn hoá Đài Bắc tại Tp Hồ Chí Minh (phụ trách các khu vực từ Đà Nẵng trở vào)

– Địa chỉ:336 Nguyễn Tri Phương, phường 4, tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

– Điện thoại: (84-28) 3834 9160 ~ 65

– Fax: (84-28) 3834 9166 Fax: 028-39651577

– Email: [email protected]

– Website:http://www.roc-taiwan.org/vnsgn_en/cat/3.html

Thời gian làm việc của văn phòng là từ thứ 2 đến thứ 6 từ 8 giờ đến 17 giờ 30

Với thời gian và địa chỉ cụ thể như trên bạn có thể xem xét và sắp xếp thời gian hợp lý để quá trình nộp hồ sơ diễn ra nhanh chóng, suôn sẻ.

+ Về vấn đề chi phí lãnh sự

Mỗi hồ sơ bạn sẽ nộp với mức phí là 50 USD, thời gian trả hồ sơ là 7 ngày làm việc, không kể thứ 7, chủ nhật và những ngày nghỉ lễ. Trường hợp bạn muốn làm nhanh thì vẫn được, trong thời gian 3 ngày với mức phụ thu thêm 50% tức 75 USD. Do vậy, bạn có thể tùy thuộc vào tình hình của mình để có thể xin hồ sơ với mức chi phí hợp lý nhé!

Hy vọng, qua những giải đáp trên bạn đã nắm được thông tin về địa chỉ xin visa Đài Loan ở Hồ Chí Minh là ở đâu? Chi phí thế nào? để bạn có thể sắp xếp cho mình lịch trình phù hợp. Nếu bạn chưa rõ về quy trình xin visa du lịch Đài Loan cần những thủ tục gì, bạn có thể tham khảo thêm tại bài viết Dịch vụ xin visa du lịch Đài Loan uy tín, chất lượng để việc chuẩn bị hồ sơ được hoàn tất, chu đáo hơn, tránh trường hợp phải chạy tới chạy lui nhiều lần bổ sung hồ sơ. Chúc bạn thành công.

Quá trình xử lý hồ sơ nếu có vấn đề gì cần thắc mắc, bạn đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 028.77777.888, đội ngũ tư vấn của Á Châu sẽ hỗ trợ bạn hoàn toàn miễn phí, nhanh chóng và kịp thời.

Tin liên quan:

Comments are closed.