Cách thức điền mẫu đơn xin visa Đài online nhanh chóng, chính xác

Đối với những trường hợp được miễn visa Đài, muốn nhập cảnh vào Đài Loan, đương đơn cần làm thủ tục đăng ký hồ sơ online. Dưới đây là bài viết, cách thức điền mẫu đơn xin visa Đài online nhanh chóng, chính xác, để mọi người tiến hành cách thuận tiện.

cach thuc dien mau don xin visa dai online nhanh chong, chinh xac 2

Hiện nay, ngoài trường hợp xin visa giấy thông thường, đối với những trường hợp miễn visa có điều kiện chính phủ Đài cho phép mọi người đăng ký hồ sơ online. Thủ tục đăng ký hồ sơ online mặc dù đơn giản, tiết kiệm được thời gian, chi phí, nhưng không phải ai cũng có thể điền hồ sơ cách dễ dàng được. Nhằm giúp mọi người có thể an tâm hơn về quy trình này, Á Châu có bài hướng dẫn về cách thức điền mẫu đơn xin visa Đài online nhanh chóng, chính xác để mọi người tiện tham khảo.

Để điền mẫu đơn xin visa Đài online, trước tiên đương đơn cần truy cập vào trang web lãnh sự theo đường link: https://visawebapp.boca.gov.tw. Sau đó chọn ô General Visa Application để tiến hành đăng kí mẫu đơn xin visa du lịch đài loan online. Sẽ có nhiều ngôn ngữ để bạn lựa chọn, nếu bạn là người có tiếng anh tốt thì nên chọn ngôn ngữ Anh để việc điền hồ sơ được nhanh chóng. Còn với những ai không rành thì hãy chọn tiếng Việt để quá trình đăng kí diễn ra dễ dàng hơn.

cach thuc dien mau don xin visa dai online nhanh chong, chinh xac 3

Sau khi phần thông tin hiện ra, bạn cần xem thật kỹ và điền thông tin cho thật chính xác. Nhất là phần thông tin cá nhân như: họ tên, ngày, tháng, năm sinh, số passport,..

cach thuc dien mau don xin visa dai online nhanh chong, chinh xac

* Lưu ý:

+ Về ngày tháng năm sinh, Đài Loan dùng thứ tự năm – tháng – ngày. Do đó, bạn cần chú ý điền cho thật chính xác. Thay vì 26/07/1988 bạn sẽ phải điền 1988/07/26.

+ Khi điền số visa của các nước bạn đã từng đi hợp lệ để được làm visa Đài Loan online nhớ phải điền đúng, nếu bạn điền sai sẽ có thể bị từ chối nhập cảnh.

Tờ khai điền visa Đài online sẽ có 4 trang, bạn cần điền đầy đủ thông tin vào cả 4 trang này với phần nội dung trùng khớp, chính xác. Để tránh trường hợp sai sót, bạn nên copy tất cả nội dung từ trang 1 để dán vào cả 3 trang còn lại, không cần phải làm quá nhanh để mất ký tự nhé!

cach thuc dien mau don xin visa dai online nhanh chong, chinh xac 1

Sau khi hoàn tất bạn nên in ra một bản và lưu lại một bản trong máy tính, điện thoại, ra sân bay cầm theo cùng với hộ chiếu thì bạn mới có thể nhập cảnh được. Trường hợp đã làm tờ khai online nhưng không in ra, thì khi đến sân bay bạn cũng sẽ bị buộc làm lại, vì giấy này được xem như là visa chính thức công nhận bạn đã có thể nhập cảnh Đài Loan cách hợp pháp.

Hy vọng bài viết về cách thức điền mẫu đơn xin visa Đài online nhanh chóng, chính xác trên đây, sẽ giúp bạn có thể tự tin hơn trong việc điền tờ khai xin visa Đài online. Chỉ cần đọc thông tin cách chính xác, điền thông tin đầy đủ, rõ ràng là bạn đã hoàn tất được thủ tục của mình rồi.

Nếu cần hướng dẫn, hoặc cần thông tin gì thêm, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến tổng đài Á Châu qua số hotline: 028.77777.888 để được tư vấn chi tiết, cụ thể hơn.

Tin liên quan: