Xin visa Đài Loan tự túc có khó không khi tài chính không đủ mạnh?

Chi phí cho một chuyến du lịch Đài Loan không quá cao, nhưng để đến Đài Loan du khách cần làm thủ tục xin visa với những ràng buộc nhất định, trong đó có vấn đề chứng minh tài chính. Vậy xin visa Đài Loan tự túc có khó không khi tài chính không đủ mạnh?

xin visa dai loan tu tuc co kho khong khi tai chinh khong du manh

Câu hỏi: Thấy bạn bè check in Đài Loan tôi vô cùng thích và cũng mong muốn được đến Đài Loan một lần. Được biết để đến Đài Loan thì tôi phải làm thủ tục xin visa, với việc chứng minh tài chính tối thiểu 100 triệu trong sổ tiết kiệm, nhưng tôi lại không đủ khả năng này. Á Châu có thể tư vấn giúp tôi, xin visa Đài Loan tự túc có khó không khi tài chính không đủ mạnh? Và nếu không chứng minh được tài chính 100 triệu thì tôi có thể du lịch Đài Loan được không? Xin cảm ơn (Hồng Vân – Quảng Ngãi).

Trả lời:

Chào chị Hồng Vân, Á Châu rất cảm ơn câu hỏi của chị.

Thật vậy, để có thể hoàn tất thủ tục xin visa Đài Loan chị cần chuẩn bị những giấy tờ theo quy định từ chính phủ, đồng thời điều kiện tiên quyết là chị phải chứng minh được tài chính tối thiểu 100 triệu đồng.

Nếu chị không chứng minh được tài chính thì chắc chắn chị sẽ rất khó khăn trong quá trình nộp hồ sơ xin visa tự túc và thường kết quả sẽ không đạt. Tuy nhiên, để đạt được hồ sơ xin visa với tỷ lệ đậu cao mà không cần chứng minh tài chính là chị nhờ đến sự hỗ trợ của những trung tâm dịch vụ chuyên về thủ tục xin visa.

Các công ty dịch sẽ đứng ra bảo lãnh cho chị tất cả mọi thủ tục, chị chỉ cần mang hộ chiếu, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội là đủ. Á Châu với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, từng giải quyết những trường hợp xin visa khó vẫn đảm bảo tỷ lệ đậu cao lên đến 99% và cam kết hoàn tiền nếu không đạt visa, chị có thể tham khảo và hoàn toàn yên tâm với dịch vụ của chúng tôi. Đường dây nóng: 028.77777.888 luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ tư vấn quý khách hàng linh động 24/7 hoàn toàn miễn phí.

Đến đây chị đã phần nào xác định được câu trả lời cho vấn đề xin visa Đài Loan tự túc có khó không khi tài chính không đủ mạnh rồi đúng không? Hy vọng phần giải đáp của chúng tôi sẽ giúp chị yên tâm hơn và lựa chọn hình thức nộp hồ sơ phù hợp, đồng thời lựa chọn được công ty dịch vụ uy tín, chất lượng để chuyến du lịch Đài Loan trở nên dễ dàng hơn chị nhé! Chúc chị thành công.

Tin liên quan: