Visa công tác Đài Loan được đi tối đa trong thời gian bao nhiêu ngày?

Visa công tác Đài Loan với thời hạn visa 90 ngày, đương đơn có được ở hết thời gian đó không? Và visa công tác Đài Loan được đi tối đa trong thời gian bao nhiêu ngày? Là vấn đề được nhiều người quan tâm khi làm hồ sơ xin visa công tác Đài, thời gian gần đây.

visa cong tac dai loan duoc di toi da trong thoi gian bao nhieu ngay

Câu hỏi: Chào Á Châu, sắp tới tôi có chuyến công tác Đài Loan, vừa được công ty đề cử và mọi thủ tục đã được chuẩn bị gần như đầy đủ. Thời gian công tác của tôi là 1 tháng, tôi muốn nhân cơ hội này du lịch Đài Loan luôn khoảng một tuần, vì thời hạn visa công tác tôi có để ý là 90 ngày. Như vậy, Á Châu vui lòng cho tôi được biết, liệu lịch trình tôi dự tính như vậy có được không? Visa công tác Đài Loan được đi tối đa trong thời gian bao nhiêu ngày? Mong sớm nhận được sự tư vấn từ Á Châu để tôi có thể sắp xếp thời gian cho thật hợp lý. Tôi xin chân thành cảm ơn. (Minh Tiến – Đồng Tháp).

Trả lời:

Chào anh Minh Tiến, Á Châu đã nhận được thông tin câu hỏi của anh. Cảm ơn anh đã gửi câu hỏi về diễn đàn.

Trả lời vấn đề này, Á Châu xin được giải đáp như sau:

Mặc dù visa công tác Đài Loan có hiệu lực là 90 ngày, nhưng thời gian tối đa mà anh được phép cư trú ở Đài Loan theo diện này chỉ là 30 ngày mà thôi. Bởi vì, thông thường một chuyến đi công tác có thời gian khá ngắn tầm chỉ khoảng 1 tuần và cao nhất là một tháng. Do đó, để tránh những trường hợp lao động hay làm thêm tại Đài Loan, chính phủ quy định thời gian cư trú tối đa cho visa công tác Đài là 30 ngày.

Chiếu theo quy định này, anh vui lòng sắp xếp lại kế hoạch, thời gian và có lịch trình phù hợp hơn. Anh có thể tranh thủ những ngày cuối tuần để du lịch những điểm đến nổi tiếng tại thành phố anh đang công tác. Đồng thời, Đài Loan cũng không quá lớn, chỉ cần một ngày là anh đã có thể khám phá hết những điểm đến đặc sắc tại những thành phố lớn rồi.

Như vậy, qua phần lý giải trên, hy vọng anh đã tìm được câu trả lời chính xác cho vấn đề visa công tác Đài Loan được đi tối đa trong thời gian bao nhiêu ngày? Qua đây, anh có thể lên kế hoạch, sắp xếp lịch trình phù hợp để có thể vừa công tác, kết hợp du lịch vào những ngày cuối tuần, để thuận tiện cả đôi đường. Chúc anh có chuyến công tác tốt và có những trải nghiệm thú vị cùng những điểm đến tuyệt vời ở vùng đất đảo ngọc xứ Đài nhé!

Trường hợp anh cần bất kỳ thông tin gì hỗ trợ thêm anh có thể đến trực tiếp văn phòng của Á Châu tại địa chỉ: 266/14 Hoàng Hoa Thám, phường 12, quận Tân Bình, Tp.HCM. Hoặc gọi đến tổng đài của chúng tôi qua đường dây nóng: 028.77777.888, để được hỗ trợ nhanh chóng, chính xác.

Tin liên quan: