Trường hợp không có người bảo lãnh thì xin visa Đài bằng cách nào?

Trước tình hình du lịch Đài Loan khá “hot” hiện nay, Á Châu đã nhận được khá nhiều câu hỏi, thông tin, liên quan đến vấn đề xin visa. Trong số đó có nội dung thắc mắc như sau: trường hợp không có người bảo lãnh thì xin visa Đài bằng cách nào?

truong hop khong co nguoi bao lanh thi co the xin visa Dai cach nao

Câu hỏi: Tôi rất muốn sang du lịch Đài Loan, thấy bạn bè tôi có người thân ở Đài Loan bảo lãnh đi 1 năm được đến 2, 3 lần rất dễ dàng, tôi rất thích. Tuy nhiên tôi lại không có người thân hay bạn bè gì ở Đài Loan. Vậy, Á Châu có thể tư vấn giúp tôi, trường hợp không có người bảo lãnh thì có thể xin visa Đài cách nào? Tôi xin cảm ơn rất nhiều. (Mỹ Vân – Ninh Thuận)

Trả lời:

Chào chị Mỹ Vân, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về diễn đàn Á Châu.

Chính phủ Đài Loan quy định, hiện nay có các diện xin visa Đài Loan như sau; visa du lịch, visa thăm thân, visa công tác, visa định cư, visa lao động, visa du học,…với mỗi diện visa sẽ có chính sách, quy định riêng. Tùy theo tình hình hồ sơ hiện hữu chị có thể lựa chọn hình thức xin visa phù hợp.

Chẳng hạn, nếu có người thân ở Đài Loan thì chị có thể xin visa theo diện thăm thân, có thư mời công tác thì xin visa công tác,…Chị thấy bạn chị có thể qua Đài Loan cách dễ dàng do được bảo lãnh là do bạn chị có người thân ở Đài Loan đứng ra lo đầy đủ các khoản chi phí, nên việc đi lại ở Đài Loan không có gì quá khó khăn.

Theo những gì chị chia sẻ, trường hợp không có người thân ở Đài thì chị vẫn có thể làm hồ sơ xin visa Đài Loan theo diện du lịch tự túc hoặc theo tour, do vậy chị cũng đừng quá lo lắng nhé!

Như vậy, qua những thông tin trên hy vọng đã giúp chị giải thích được trường hợp không có người bảo lãnh thì xin visa Đài bằng cách nào, từ đó chị có thể thoải mái, tự tin hơn trong quá trình tiến hành thủ tục xin visa Đài Loan.

Mỗi trường hợp sẽ có quy định riêng, nên nếu chưa quen với việc làm hồ sơ xin visa thì chị có thể liên hệ trực tiếp qua đường dây nóng: 028.77777.888, đội ngũ nhân viên của Á Châusẽ hỗ trợ chị nhanh chóng, kịp thời và hoàn toàn miễn phí.

Tin liên quan: