Quy trình xin visa Đài Loan ở Bình Phước đơn giản hay phức tạp?

Nhằm mở rộng thị trường du lịch, Đài Loan dần có chính sách nới lỏng về vấn đề xuất nhập cảnh, tuy vậy quý du khách cũng cần có giấy tờ xin visa hợp lệ. Cùng tìm hiểu quy trình xin visa Đài Loan ở Bình Phước để xem nó đơn giản hay phức tạp nha.

Là nơi định cư và sinh sống của nhiều dân tộc khác nhau, tỉnh Bình Phước có sự giao thoa văn hóa khá nổi bật với nhiều hoạt động đặc sắc. Đến đây, các bạn sẽ được chứng kiến những lễ hội vô cùng hấp dẫn như lễ hội cầu mưa, lễ hội mừng lúa mới,… và hòa mình cùng nền văn hóa độc đáo của dân tộc Xtiêng.

in visa Dai Loan o Binh Phuoc

Tất cả bà con có hộ khẩu thuộc tỉnh Bình Phước gồm thị xã Đồng Xoài, Bình Long, Phước Long, huyện Bù Đăng, Bù Đốp, Chơn Thành, Đồng Phú, Bù Gia Mập, Lộc Ninh, Phú Riềng,… khi muốn sang Đài Loan theo các diện: du lịch, thăm người thân, công tác, định cư,… đều cần làm hồ sơ xin visa theo đúng quy định hiện hành.

* Điều kiện để xin visa Đài Loan

– Chứng minh đầy đủ khả năng tài chính để có thể xoay sở và chi trả cho chuyến đi đến Đài Loan sắp tới.

– Đảm bảo giữ đúng loại visa mà mình đã xin, giữ đúng mục đích khi vào nước Đài Loan.

– Chứng minh bản thân có ý định quay về Việt Nam sau chuyến đi. Những ràng buộc nhất định trong gia đình và xã hội.

* Những thủ tục không thể thiếu khi xin Visa Đài Loan ở Bình Phước

Hiện nay visa Đài Loan có rất nhiều diện như diện du lịch, thăm thân, công tác… quý bà con có thể tham khảo thêm qua những bài viết dưới đây để sắp xếp việc xin hồ sơ cho phù hợp với từng trường hợp cụ thể, vì mỗi dạng trường hợp khác nhau sẽ có những quy định và mức phí khác nhau.

» Thủ tục giấy tờ xin visa du lịch Đài Loan

» Thủ tục giấy tờ xin visa công tác Đài Loan

» Thủ tục giấy tờ xin visa thăm thân Đài Loan

* Địa điểm nộp hồ sơ xin visa Đài Loan ở Bình Phước

Theo quy định của văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc, đối với việc xin visa Đài Loan các hộ khẩu từ Đà Nẵng ra Bắc nộp hồ sơ tại văn phòng ở Hà Nội.

Đối với các tỉnh thành từ Đà Nẵng vào Nam phải đến văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc ở Hồ Chí Minh. Thỉnh thoảng sẽ có những trường hợp yêu cầu phỏng vấn, bạn cũng cần chuẩn bị sẵn sàng nhé! Tuy nhiên, nếu nộp hồ sơ xin visa theo tour du lịch thì có thể thông qua các công ty lữ hành quốc tế được chỉ định.

Tại Hà Nội:

>> Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội

+ Địa chỉ: Tầng 5, HITC 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

+ ĐT: (04) 3833 5501 – (04) 3833 5505 (máy nhánh 128, 129, 130)

+ E-mail: [email protected]

Tại Tp.HCM:

>> Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại TP. HCM:

+ Địa chỉ: 19F, Flemington, 182 Lê Đại Hành, Q.11, TP HCM

+ ĐT: 08-39621745/50

+ Email: [email protected]

Quy trình xin visa Đài Loan ở Bình Phước đơn giản hay phức tạp là do bạn quyết định, bởi khi hồ sơ hoàn chỉnh với đầy đủ những thủ tục cần thiết thì việc xin visa sẽ hết sức đơn giản và nhanh chóng, trường hợp ngược lại thì chắc chắn sẽ có phần phức tạp hơn.

Nhưng các bạn đừng quá lo lắng, với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, Á Châu có thể giải quyết được tất cả hồ sơ tùy từng trường hợp cụ thể, hãy liên lạc với chúng tôi qua số hotline: 028.77777.888 để được hỗ trợ và sẵn sàng cho chuyến đi khám phá Đài Loan sắp tới của mình nhé!