Thực hiện đúng quy trình để xin visa Đài Loan ở Tây Ninh hiệu quả

Thủ tục hành chính luôn khiến mọi người căng thẳng bởi những giấy tờ phức tạp, tuy nhiên nếu làm đúng các yêu cầu thì nó trở nên thật dễ dàng. Tìm hiểu cùng Á Châu để có quy trình xin visa Đài Loan ở Tây Ninh thật hiệu quả nhé!

Nhắc đến Tây Ninh có thể mọi người không thể quên được món ăn làm nên thương hiệu nơi đây đó chính là bánh tráng. Bằng nhiều hình thức, nhiều thể loại khác nhau bánh tráng Tây Ninh không chỉ nổi tiếng trong nước mà còn hấp dẫn nhiều bạn bè quốc tế.

xin visa Dai Loan o Tay Ninh

Đối với bà con có hộ khẩu ở Tây Ninh bao gồm thành phố Tây Ninh, huyện Bến Cầu, Châu Thành, Dương Minh Châu, Gò Dầu, Hòa Thành, Tân Biên, Tân Châu, Trảng Bàng, khi có nhu cầu sang Đài Loan theo các diện: du lịch, công tác, thăm người thân,…thì đều phải làm thủ tục hồ sơ xin visa theo quy định.

* Điều kiện để xin visa Đài Loan

– Chứng minh đầy đủ khả năng tài chính để có thể xoay sở và chi trả cho chuyến đi đến Đài Loan sắp tới.

– Đảm bảo giữ đúng loại visa mà mình đã xin, giữ đúng mục đích khi vào nước Đài Loan.

– Chứng minh bản thân có ý định quay về Việt Nam sau chuyến đi. Những ràng buộc nhất định trong gia đình và xã hội.

* Những thủ tục không thể thiếu khi xin Visa Đài Loan ở Tây Ninh

Hiện nay visa Đài Loan có rất nhiều diện như diện du lịch, thăm thân, công tác… quý bà con có thể tham khảo thêm qua những bài viết dưới đây để sắp xếp việc xin hồ sơ cho phù hợp với từng trường hợp cụ thể, vì mỗi dạng trường hợp khác nhau sẽ có những quy định và mức phí khác nhau.

* Địa điểm nộp hồ sơ xin visa Đài Loan ở Tây Ninh

Theo quy định của văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc, đối với việc xin visa Đài Loan các hộ khẩu từ Đà Nẵng ra Bắc nộp hồ sơ tại văn phòng ở Hà Nội.

Đối với các tỉnh thành từ Đà Nẵng vào Nam phải đến văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc ở Hồ Chí Minh. Thỉnh thoảng sẽ có những trường hợp yêu cầu phỏng vấn, bạn cũng cần chuẩn bị sẵn sàng nhé! Tuy nhiên, nếu nộp hồ sơ xin visa theo tour du lịch thì có thể thông qua các công ty lữ hành quốc tế được chỉ định.

Tại Hà Nội:

>> Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội

+ Địa chỉ: Tầng 5, HITC 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

+ ĐT: (04) 3833 5501 – (04) 3833 5505 (máy nhánh 128, 129, 130)

+ E-mail: [email protected]

Tại Tp.HCM:

>> Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại TP. HCM:

+ Địa chỉ: 19F, Flemington, 182 Lê Đại Hành, Q.11, TP HCM

+ ĐT: 08-39621745/50

+ Email: [email protected]

Bất kể làm việc gì khi chúng ta thực hiện đúng và đủ quy trình thì chắc chắn vấn đề sẽ trở nên vô cùng đơn giản. Đừng nghĩ mọi việc quá khó để làm áp lực cho mình, hãy làm cách bình tĩnh và thoải mái nhất để có hiệu quả thật tốt.

Về vấn đề xin visa Đài Loan ở Tây Ninh nếu quý khách hàng có gặp bất kỳ khó khăn gì thì đừng ngại liên lạc với Á Châu nhé! Đường dây nóng: 028.77777.888 luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ quý khách hàng trong bất kỳ trường hợp nào suốt thời gian 24/7.