Những quy định để hoàn tất việc xin visa Đài Loan ở Bà Rịa – Vũng Tàu

Vấn đề xin visa nhập cảnh từ lâu đã trở nên khá khó khăn với nhiều người, thủ tục này có những quy định gì đặc biệt? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau với nội dung “những quy định để hoàn tất việc xin visa Đài Loan ở Bà Rịa – Vũng Tàu”

Thành phố du lịch biển Vũng Tàu với vẻ đẹp thiên nhiên ban tặng, cùng bàn tay của tạo hóa đã góp phần không nhỏ cho việc phát triển kinh tế nước nhà. Ngoài bãi biển đẹp, nhiều khu vui chơi thú vị, ở đây còn có khá nhiều món ăn uống vô cùng hấp dẫn nữa nhé!

xin visa Dai Loan o Ba Ria- Vung Tau

Hiện nay, đối với tất cả bà con có hộ khẩu ở Bà Rịa – Vũng Tàu, gồm thành phố Bà Rịa, thành phố Vũng Tàu, huyện Châu Đức, Côn Đảo, Đất Đỏ, Long Điền, Tân Thành, Xuyên Mộc,…muốn sang Đài Loan với những trường hợp khác nhau như: du lịch, thăm người thân, công tác,…đều phải làm hồ sơ xin visa theo đúng quy định.

Dưới đây là những quy định để hoàn tất việc xin visa Đài Loan ở Bà Rịa – Vũng Tàu

* Điều kiện để xin visa Đài Loan

– Chứng minh đầy đủ khả năng tài chính để có thể xoay sở và chi trả cho chuyến đi đến Đài Loan sắp tới.

– Đảm bảo giữ đúng loại visa mà mình đã xin, giữ đúng mục đích khi vào nước Đài Loan.

– Chứng minh bản thân có ý định quay về Việt Nam sau chuyến đi. Những ràng buộc nhất định trong gia đình và xã hội.

* Những thủ tục không thể thiếu khi xin Visa Đài Loan ở Bà Rịa – Vũng Tàu

Hiện nay visa Đài Loan có rất nhiều diện như diện du lịch, thăm thân, công tác… quý bà con có thể tham khảo thêm qua những bài viết dưới đây để sắp xếp việc xin hồ sơ cho phù hợp với từng trường hợp cụ thể, vì mỗi dạng trường hợp khác nhau sẽ có những quy định và mức phí khác nhau.

* Địa điểm nộp hồ sơ xin visa Đài Loan ở Bà Rịa – Vũng Tàu

Theo quy định của văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc, đối với việc xin visa Đài Loan các hộ khẩu từ Đà Nẵng ra Bắc nộp hồ sơ tại văn phòng ở Hà Nội.

Đối với các tỉnh thành từ Đà Nẵng vào Nam phải đến văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc ở Hồ Chí Minh. Thỉnh thoảng sẽ có những trường hợp yêu cầu phỏng vấn, bạn cũng cần chuẩn bị sẵn sàng nhé! Tuy nhiên, nếu nộp hồ sơ xin visa theo tour du lịch thì có thể thông qua các công ty lữ hành quốc tế được chỉ định.

Tại Hà Nội:

>> Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội

+ Địa chỉ: Tầng 5, HITC 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

+ ĐT: (04) 3833 5501 – (04) 3833 5505 (máy nhánh 128, 129, 130)

+ E-mail: [email protected]

Tại Tp.HCM:

>> Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại TP. HCM:

+ Địa chỉ: 19F, Flemington, 182 Lê Đại Hành, Q.11, TP HCM

+ ĐT: 08-39621745/50

+ Email: [email protected]

Trên đây là tất cả những quy định để hoàn tất  việc xin visa Đài Loan ở Bà Rịa – Vũng Tàu, trong quá trình chuẩn bị hồ sơ quý khách hàng cần thông tin hỗ trợ gì có thể liên lạc trực tiếp với Á Châu qua đường dây nóng: 028.77777.888, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn để quý khách hàng có thể tự tin hơn với hồ sơ của mình.

Chúc quý khách hàng có chuyến đi trải nghiệm Đài Loan thật sự thú vị!