Yêu cầu cần biết để xin visa Đài Loan ở Đồng Nai

Ngoài hộ chiếu, để xuất cảnh nước ngoài với một số nước có yêu cầu chúng ta cần phải làm thủ tục xin visa. Để bà con ở ngoài thành phố nắm bắt được vấn đề này, Á Châu xin chia sẻ yêu cầu cần biết của việc xin visa Đài Loan ở Đồng Nai như sau.

Được biết đến là vùng đất tương đối rộng lớn, với địa hình bằng phẳng, Đồng Nai là vùng đất thuận lợi để phát triển nông nghiệp. Không chỉ là vựa trái cây ngon ngọt với nào là sầu riêng, chôm chôm,… Đồng Nai còn là nơi sinh trưởng rất tốt của những rừng tràm cao lớn, cao su bạt ngàn, mang lại hiệu quả kinh tế cao.

xin visa Dai Loan o Dong Nai

Đối với bà con có hộ khẩu ở khu vực tỉnh Đồng Nai gồm: thành phố Biên Hòa, thị xã Long Khánh, huyện Trảng Bom, Long Thành, Nhơn Trạch, Vĩnh Cửu, Xuân Lộc, Định Quán, Tân Phú, Cẩm Mỹ, Thống Nhất, có nhu cầu sang Đài Loan theo các diện: du lịch, thăm người thân, công tác,…đều phải làm hồ sơ xin visa để có thể nhập cảnh hợp pháp.

Sau đây là những yêu cầu cần biết để xin visa Đài Loan ở Đồng Nai

* Điều kiện để xin visa Đài Loan

– Chứng minh đầy đủ khả năng tài chính để có thể xoay sở và chi trả cho chuyến đi đến Đài Loan sắp tới.

– Đảm bảo giữ đúng loại visa mà mình đã xin, giữ đúng mục đích khi vào nước Đài Loan.

– Chứng minh bản thân có ý định quay về Việt Nam sau chuyến đi. Những ràng buộc nhất định trong gia đình và xã hội.

* Những thủ tục không thể thiếu khi xin Visa Đài Loan ở Đồng Nai

Hiện nay visa Đài Loan có rất nhiều diện như diện du lịch, thăm thân, công tác… quý bà con có thể tham khảo thêm qua những bài viết dưới đây để sắp xếp việc xin hồ sơ cho phù hợp với từng trường hợp cụ thể, vì mỗi dạng trường hợp khác nhau sẽ có những quy định và mức phí khác nhau.

* Địa điểm nộp hồ sơ xin visa Đài Loan ở Đồng Nai

Theo quy định của văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc, đối với việc xin visa Đài Loan các hộ khẩu từ Đà Nẵng ra Bắc nộp hồ sơ tại văn phòng ở Hà Nội.

Đối với các tỉnh thành từ Đà Nẵng vào Nam phải đến văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc ở Hồ Chí Minh. Thỉnh thoảng sẽ có những trường hợp yêu cầu phỏng vấn, bạn cũng cần chuẩn bị sẵn sàng nhé! Tuy nhiên, nếu nộp hồ sơ xin visa theo tour du lịch thì có thể thông qua các công ty lữ hành quốc tế được chỉ định.

Tại Hà Nội:

>> Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội

+ Địa chỉ: Tầng 5, HITC 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

+ ĐT: (04) 3833 5501 – (04) 3833 5505 (máy nhánh 128, 129, 130)

+ E-mail: [email protected]

Tại Tp.HCM:

>> Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại TP. HCM:

+ Địa chỉ: 19F, Flemington, 182 Lê Đại Hành, Q.11, TP HCM

+ ĐT: 08-39621745/50

+ Email: [email protected]

Cùng với những yêu cầu cơ bản, chỉ cần thực hiện đúng và đủ các bước là quý khách hàng có thể tự xin visa Đài Loan ở Đồng Nai cho mình rồi đúng không nào? Nếu quý khách hàng không tự tin với hồ sơ của mình, hoặc hồ sơ yếu có thể liên lạc với Á Châu qua hotline: 028.77777.888, chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn có visa đi Đài Loan thật dễ dàng và chất lượng.