Kinh nghiệm để xin visa Đài Loan ở Long An nhanh chóng, dễ dàng

Tùy từng trường hợp mà vấn đề xin visa sẽ có những biến đổi khác nhau, để quý khách hàng không bị rối khi làm thủ tục Á Châu có bài chia sẻ kinh nghiệm về việc xin visa Đài Loan ở Long An, nhằm giúp bà con có thể thực hiện cách dễ dàng.

Tiếp giáp thành phố Hồ Chí Minh, nổi bật với những ruộng lúa phì nhiêu, Long An là nơi luôn được mọi người tìm đến nghỉ dưỡng, thư giãn để hít thở bầu không khí trong lành sau một tuần làm việc mệt mỏi.

xin visa Dai Loan o Long An

Tất cả bà con có hộ khẩu ở Long An gồm thành phố Tân An, thị xã Kiến Tường, huyện Bến Lức, Cần Đước, Cần Giuộc, Châu Thành, muốn sang Đài Loan theo các diện: du lịch, thăm người thân, công tác hay định cư,… đều phải làm thủ tục hồ sơ xin visa.

Dưới đây là những kinh nghiệm để xin visa Đài Loan ở Long An nhanh chóng, dễ dàng.

* Điều kiện để xin visa Đài Loan

– Chứng minh đầy đủ khả năng tài chính để có thể xoay sở và chi trả cho chuyến đi đến Đài Loan sắp tới.

– Đảm bảo giữ đúng loại visa mà mình đã xin, giữ đúng mục đích khi vào nước Đài Loan.

– Chứng minh bản thân có ý định quay về Việt Nam sau chuyến đi. Những ràng buộc nhất định trong gia đình và xã hội.

* Những thủ tục không thể thiếu khi xin Visa Đài Loan ở Long An

Hiện nay visa Đài Loan có rất nhiều diện như diện du lịch, thăm thân, công tác… quý bà con có thể tham khảo thêm qua những bài viết dưới đây để sắp xếp việc xin hồ sơ cho phù hợp với từng trường hợp cụ thể, vì mỗi dạng trường hợp khác nhau sẽ có những quy định và mức phí khác nhau.

* Địa điểm nộp hồ sơ xin visa Đài Loan ở Long An

Theo quy định của văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc, đối với việc xin visa Đài Loan các hộ khẩu từ Đà Nẵng ra Bắc nộp hồ sơ tại văn phòng ở Hà Nội.

Đối với các tỉnh thành từ Đà Nẵng vào Nam phải đến văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc ở Hồ Chí Minh. Thỉnh thoảng sẽ có những trường hợp yêu cầu phỏng vấn, bạn cũng cần chuẩn bị sẵn sàng nhé! Tuy nhiên, nếu nộp hồ sơ xin visa theo tour du lịch thì có thể thông qua các công ty lữ hành quốc tế được chỉ định.

Tại Hà Nội:

>> Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội

+ Địa chỉ: Tầng 5, HITC 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

+ ĐT: (04) 3833 5501 – (04) 3833 5505 (máy nhánh 128, 129, 130)

+ E-mail: [email protected]

Tại Tp.HCM:

>> Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại TP. HCM:

+ Địa chỉ: 19F, Flemington, 182 Lê Đại Hành, Q.11, TP HCM

+ ĐT: 08-39621745/50

+ Email: [email protected]

Đối với những yêu cầu về thủ tục hành chính chúng ta không nên quá vội vàng, mà thay vào đó là sự chi tiết, tỉ mỉ. Do vậy, để xin visa Đài Loan ở Long An cách nhanh chóng, dễ dàng quý khách chỉ cần thật cẩn thận trong quá trình chuẩn bị hồ sơ nhằm tránh những thiếu sót không đáng có.

Trong trường hợp hồ sơ gặp bất kỳ trở ngại nào, quý khách hàng có thể liên lạc trực tiếp với Á Châu qua đường dây nóng: 028.77777.888,  tất cả mọi trường hợp sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ thật nhanh chóng, để quý khách hàng có thể kịp thời cho kế hoạch đến Đài Loan của mình.