Bạn đã biết rõ về thủ tục xin visa Đài Loan ở Tiền Giang chưa?

Cùng với Nhật, Hàn, Đài Loan cũng là đất nước không dễ xin visa nếu không đáp ứng đầy đủ yêu cầu. Vậy bạn đã biết rõ về thủ tục xin visa Đài Loan ở Tiền Giang chưa? Tham khảo bài viết dưới đây cùng Á Châu để có thêm kinh nghiệm nha.

Với mạng lưới kênh rạch chằng chịt, cùng địa hình tương đối bằng phẳng, Tiền Giang không chỉ là vùng đất thuận lợi cho việc đánh bắt, nuôi trồng thủy hải sản mà còn là nơi phát triển nông nghiệp khá tốt, thể hiện qua những ruộng lúa thẳng tắp, phì nhiêu.

xin visa Dai Loan o Tien Giang

Tất cả bà con có hộ khẩu thuộc tỉnh Tiền Giang gồm thành phố Mỹ Tho, thị xã Cai Lậy, Gò Công, huyện Cái Bè, Cai Lậy, Châu Thành, Chợ Gạo, Gò Công Đông, Gò Công Tây,…muốn xin visa đi Đài Loan theo các diện như: du lịch, thăm người thân, công tác,…đều phải làm thủ tục theo quy định hiện hành.

Dưới đây là những thông tin quan trọng cần biết để làm thủ tục xin visa Đài Loan ở Tiền Giang

* Điều kiện để xin visa nhập cảnh Đài Loan

– Chứng minh đầy đủ khả năng tài chính để có thể xoay sở và chi trả cho chuyến đi đến Đài Loan sắp tới.

– Đảm bảo giữ đúng loại visa mà mình đã xin, giữ đúng mục đích khi vào nước Đài Loan.

– Chứng minh bản thân có ý định quay về Việt Nam sau chuyến đi. Những ràng buộc nhất định trong gia đình và xã hội.

* Những thủ tục không thể thiếu khi xin Visa Đài Loan ở Tiền Giang

Hiện nay visa Đài Loan có rất nhiều diện như diện du lịch, thăm thân, công tác… quý bà con có thể tham khảo thêm qua những bài viết dưới đây để sắp xếp việc xin hồ sơ cho phù hợp với từng trường hợp cụ thể, vì mỗi dạng trường hợp khác nhau sẽ có những quy định và mức phí khác nhau.

* Địa điểm nộp hồ sơ xin visa Đài Loan ở Tiền Giang

Theo quy định của văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc, đối với việc xin visa Đài Loan các hộ khẩu từ Đà Nẵng ra Bắc nộp hồ sơ tại văn phòng ở Hà Nội.

Đối với các tỉnh thành từ Đà Nẵng vào Nam phải đến văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc ở Hồ Chí Minh. Thỉnh thoảng sẽ có những trường hợp yêu cầu phỏng vấn, bạn cũng cần chuẩn bị sẵn sàng nhé! Tuy nhiên, nếu nộp hồ sơ xin visa theo tour du lịch thì có thể thông qua các công ty lữ hành quốc tế được chỉ định.

Tại Hà Nội:

>> Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội

+ Địa chỉ: Tầng 5, HITC 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

+ ĐT: (04) 3833 5501 – (04) 3833 5505 (máy nhánh 128, 129, 130)

+ E-mail: [email protected]

Tại Tp.HCM:

>> Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại TP. HCM:

+ Địa chỉ: 19F, Flemington, 182 Lê Đại Hành, Q.11, TP HCM

+ ĐT: 08-39621745/50

+ Email: [email protected]

Với những thông tin trên có lẽ đã giúp mọi người hiểu rõ hơn về vấn đề xin visa Đài Loan ở Tiền Giang, trong quá trình xử lý hồ sơ nếu gặp bất kỳ trở ngại gì, quý khách hàng có thể liên lạc trực tiếp với Á Châu qua đường dây nóng: 028.77777.888

Á Châu với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề làm về thủ tục xin visa, chắc chắn sẽ giúp quý khách hàng thụ lý hồ sơ cách nhanh chóng với tỷ lệ đậu cao.