Những lưu ý đặc biệt khi làm thủ tục xin visa Đài Loan ở Vĩnh Long

Để có thể nhập cảnh hợp pháp vào một đất nước nào đó thì ngoài hộ chiếu phổ thông, quý khách hàng nhất định phải có thêm visa. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về những lưu ý đặc biệt khi làm thủ tục xin visa Đài Loan ở Vĩnh Long nhé!

Nằm giữa hai nhánh sông chính của sông Cửu Long là sông Tiền và sông Hậu, tỉnh Vĩnh Long được thiên nhiên ưu ái là nơi phát triển thuận lợi của những ruộng lúa phí nhiêu.  Nơi đây được xem là khu vực xuất khẩu gạo lớn của cả nước với những vựa gạo nổi tiếng, đem lại lợi nhuận kinh tế cao cho cả nước nói chung và khu vực tỉnh Vĩnh Long nói riêng.

xin visa Dai Loan o Vinh Long

Hiện nay, đối với tất cả bà con ở Tỉnh Vĩnh Long có hộ khẩu tại đây gồm: thành phố Vĩnh Long, thị xã Bình Minh, huyện Bình Tân, Long Hồ, Mang Thít, Tam Bình, Trà Ôn, Vũng Liêm,…có nhu cầu sang Đài Loan với các mục đích khác nhau như: du lịch, thăm người thân, công tác,…đều phải làm thủ tục hồ sơ xin visa nhập cảnh.

* Điều kiện để xin visa Đài Loan

– Chứng minh đầy đủ khả năng tài chính để có thể xoay sở và chi trả cho chuyến đi đến Đài Loan sắp tới.

– Đảm bảo giữ đúng loại visa mà mình đã xin, giữ đúng mục đích khi vào nước Đài Loan.

– Chứng minh bản thân có ý định quay về Việt Nam sau chuyến đi. Những ràng buộc nhất định trong gia đình và xã hội.

* Những thủ tục không thể thiếu khi xin Visa Đài Loan ở Vĩnh Long

Hiện nay visa Đài Loan có rất nhiều diện như diện du lịch, thăm thân, công tác… quý bà con có thể tham khảo thêm qua những bài viết dưới đây để sắp xếp việc xin hồ sơ cho phù hợp với từng trường hợp cụ thể, vì mỗi dạng trường hợp khác nhau sẽ có những quy định và mức phí khác nhau.

* Địa điểm nộp hồ sơ xin visa Đài Loan ở Vĩnh Long

Theo quy định của văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc, đối với việc xin visa Đài Loan các hộ khẩu từ Đà Nẵng ra Bắc nộp hồ sơ tại văn phòng ở Hà Nội.

Đối với các tỉnh thành từ Đà Nẵng vào Nam phải đến văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc ở Hồ Chí Minh. Thỉnh thoảng sẽ có những trường hợp yêu cầu phỏng vấn, bạn cũng cần chuẩn bị sẵn sàng nhé! Tuy nhiên, nếu nộp hồ sơ xin visa theo tour du lịch thì có thể thông qua các công ty lữ hành quốc tế được chỉ định.

Tại Hà Nội:

>> Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội

+ Địa chỉ: Tầng 5, HITC 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

+ ĐT: (04) 3833 5501 – (04) 3833 5505 (máy nhánh 128, 129, 130)

+ E-mail: [email protected]

Tại Tp.HCM:

>> Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại TP. HCM:

+ Địa chỉ: 19F, Flemington, 182 Lê Đại Hành, Q.11, TP HCM

+ ĐT: 08-39621745/50

+ Email: [email protected]

Khi làm thủ tục xin visa Đài Loan ở Vĩnh Long, quý khách hàng cần đặc biệt lưu ý về thủ tục giấy tờ như đã yêu cầu nhằm tránh những thiếu sót không đáng có. Nếu là lần đầu tiên quý khách hàng làm thủ tục visa mà chưa có kinh nghiệm  nhiều, hoặc gặp những vấn đề phát sinh không thể giải quyết được thì có thể liên lạc trực tiếp với Á Châu qua hai số hotline: 028.77777.888. Với đội ngũ tư vấn viên kinh nghiệm và nhiệt tình, chắc chắn hồ sơ  xin visa của quý khách hàng sẽ đạt được tỉ đậu cao lên đến 99%.