Nắm rõ thủ tục cơ bản để xin visa Đài Loan ở Bến Tre đạt chất lượng

Thật ra việc xin visa nhập cảnh không quá khó nếu chúng ta nắm rõ những thủ tục cơ bản của nó. Cùng tham khảo bài viết sau để biết cách làm thế nào cho việc xin visa Đài Loan ở Bến Tre đạt chất lượng nhé!

Có dịp du lịch  về miền Tây các bạn đừng quên ghé qua Bến Tre nha, nơi đây khá nổi tiếng với rừng dừa bạt ngàn, Không như những nơi khác, dừa ở Bến Tre rất ngọt và nhiều nước nữa, bà con nơi đây rất tự tin với làng dừa của mình. Với sự sáng tạo và khéo léo qua đôi bàn tay, từ dừa người dân ở đây đã chế biến thành những món đặc sản khác nhau như kẹo, mứt, bánh tráng,…không chỉ thu hút khách du lịch trong nước mà còn là quà tặng rất đặc biệt của những khách du lịch nước ngoài.

xin visa Dai Loan o Ben Tre

Hiện nay, đối với bà con có hộ khẩu tỉnh Bến Tre, bao gồm: thành phố Bến Tre, huyện Ba Tri, Bình Đại, Châu Thành, Chợ Lách, Giồng Trôm, Mỏ Cày Bắc, Mỏ Cày Nam, Thạnh Phú,… muốn sang Đài Loan với những trường hợp khác nhau như: thăm người thân, du lịch, công tác hay định cư,… đều phải làm hồ sơ xin visa theo quy định.

* Điều kiện để xin visa Đài Loan

– Chứng minh đầy đủ khả năng tài chính để có thể xoay sở và chi trả cho chuyến đi đến Đài Loan sắp tới.

– Đảm bảo giữ đúng loại visa mà mình đã xin, giữ đúng mục đích khi vào nước Đài Loan.

– Chứng minh bản thân có ý định quay về Việt Nam sau chuyến đi. Những ràng buộc nhất định trong gia đình và xã hội.

* Những thủ tục không thể thiếu khi xin Visa Đài Loan ở Bến Tre

Hiện nay visa Đài Loan có rất nhiều diện như diện du lịch, thăm thân, công tác… quý bà con có thể tham khảo thêm qua những bài viết dưới đây để sắp xếp việc xin hồ sơ cho phù hợp với từng trường hợp cụ thể, vì mỗi dạng trường hợp khác nhau sẽ có những quy định và mức phí khác nhau.

* Địa điểm nộp hồ sơ xin visa Đài Loan ở Bến Tre

Theo quy định của văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc, đối với việc xin visa Đài Loan các hộ khẩu từ Đà Nẵng ra Bắc nộp hồ sơ tại văn phòng ở Hà Nội.

Đối với các tỉnh thành từ Đà Nẵng vào Nam phải đến văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc ở Hồ Chí Minh. Thỉnh thoảng sẽ có những trường hợp yêu cầu phỏng vấn, bạn cũng cần chuẩn bị sẵn sàng nhé! Tuy nhiên, nếu nộp hồ sơ xin visa theo tour du lịch thì có thể thông qua các công ty lữ hành quốc tế được chỉ định.

Tại Hà Nội:

>> Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội

+ Địa chỉ: Tầng 5, HITC 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

+ ĐT: (04) 3833 5501 – (04) 3833 5505 (máy nhánh 128, 129, 130)

+ E-mail: [email protected]

Tại Tp.HCM:

>> Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại TP. HCM:

+ Địa chỉ: 19F, Flemington, 182 Lê Đại Hành, Q.11, TP HCM

+ ĐT: 08-39621745/50

+ Email: [email protected]

Chỉ cần nắm rõ những thủ tục trên và chuẩn bị hồ sơ thật kỹ lưỡng, chắc chắn việc xin visa Đài Loan ở Bến Tre của quý khách hàng sẽ đạt chất lượng cao và hiệu quả.

Trường hợp quý khách hàng không tự tin với hồ sơ của mình, có thể liên hệ qua số hotline: 028.77777.888, Á Châu – dịch vụ visa uy tín chất lượng, với kinh nghiệm hơn 10 năm tự tin là đơn vị hỗ trợ tốt nhất, giúp quý khách hàng nhanh chóng có visa Đài Loan cách dễ dàng với chi phí thật bất ngờ.