Các bước quan trọng khi xin visa Đài Loan ở Cà Mau cần nắm vững

Vấn đề xin visa nhập cảnh giờ đây không còn quá khó khăn nếu như chúng ta nắm vững các bước quan trọng theo quy định. Hãy tham khảo cùng chúng tôi để có thể xin visa Đài Loan ở Cà Mau cách dễ dàng nhé!

Mặc dù nằm ở vị trí cuối cùng trên bản đồ Việt Nam, nhưng không vì thế mà Cà Mau lại trở nên kém nổi bật. Cùng với những tiềm năng kinh tế sẵn có, người dân Cà Mau bằng sự đồng lòng , cố gắng đã đưa nơi đây trở thành điểm đến khá thu hút, với một nền văn hóa đa dạng cả về ẩm thực lẫn các hoạt động nghệ thuật.

xin visa Dai Loan o Ca Mau

Hiện nay, tất cả bà con có hộ khẩu thuộc tỉnh Cà Mau bao gồm: thành phố Cà Mau, huyện Cái Nước, Đầm Dơi, Ngọc Hiển, Phú Tân, Thới Bình, U Minh,… muốn sang Đài Loan theo các diện: du lịch, thăm người thân, công tác,… đều phải làm thủ tục hồ sơ xin visa để nhập cảnh hợp pháp.

Dưới đây là các bước quan trọng khi xin visa Đài Loan ở Cà Mau cần nắm vững.

* Điều kiện để xin visa Đài Loan

– Chứng minh đầy đủ khả năng tài chính để có thể xoay sở và chi trả cho chuyến đi đến Đài Loan sắp tới.

– Đảm bảo giữ đúng loại visa mà mình đã xin, giữ đúng mục đích khi vào nước Đài Loan.

– Chứng minh bản thân có ý định quay về Việt Nam sau chuyến đi. Những ràng buộc nhất định trong gia đình và xã hội.

* Những thủ tục không thể thiếu khi xin Visa Đài Loan ở Cà Mau

Hiện nay visa Đài Loan có rất nhiều diện như diện du lịch, thăm thân, công tác… quý bà con có thể tham khảo thêm qua những bài viết dưới đây để sắp xếp việc xin hồ sơ cho phù hợp với từng trường hợp cụ thể, vì mỗi dạng trường hợp khác nhau sẽ có những quy định và mức phí khác nhau.

» Thủ tục giấy tờ xin visa du lịch Đài Loan

» Thủ tục giấy tờ xin visa công tác Đài Loan

» Thủ tục giấy tờ xin visa thăm thân Đài Loan

* Địa điểm nộp hồ sơ xin visa Đài Loan ở Cà Mau

Theo quy định của văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc, đối với việc xin visa Đài Loan các hộ khẩu từ Đà Nẵng ra Bắc nộp hồ sơ tại văn phòng ở Hà Nội.

Đối với các tỉnh thành từ Đà Nẵng vào Nam phải đến văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc ở Hồ Chí Minh. Thỉnh thoảng sẽ có những trường hợp yêu cầu phỏng vấn, bạn cũng cần chuẩn bị sẵn sàng nhé! Tuy nhiên, nếu nộp hồ sơ xin visa theo tour du lịch thì có thể thông qua các công ty lữ hành quốc tế được chỉ định.

Tại Hà Nội:

>> Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội

+ Địa chỉ: Tầng 5, HITC 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

+ ĐT: (04) 3833 5501 – (04) 3833 5505 (máy nhánh 128, 129, 130)

+ E-mail: [email protected]

Tại Tp.HCM:

>> Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại TP. HCM:

+ Địa chỉ: 19F, Flemington, 182 Lê Đại Hành, Q.11, TP HCM

+ ĐT: 08-39621745/50

+ Email: [email protected]

Trên đây là tất cả thông tin về vấn đề xin visa Đài Loan ở Cà Mau, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì hoặc cần thông tin gì thêm để hoàn thiện hơn hồ sơ của mình, đừng ngại ngần nhấc máy liên hệ trực tiếp với Á Châu qua số hotline: 028.77777.888, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng thật nhanh chóng và kịp thời.