Tìm hiểu tất tần tật về quy trình xin visa Đài Loan ở Đồng Tháp

Bất kỳ việc làm gì cũng đều có quy trình cụ thể và hiển nhiên việc xin visa nhập cảnh cũng vậy. Nào, chúng ta cùng tìm hiểu tất tần tật về quy trình xin visa Đài Loan ở Đồng Tháp để có thể đến  “vùng đất đảo ngọc” cách dễ dàng hơn nha.

“Tháp Mười đẹp nhất bông sen

Việt Nam đẹp nhất có tên Bác Hồ”

Đây có lẽ là câu thơ nói về vẻ đẹp Đồng Tháp rất nổi tiếng mà ai cũng biết qua sách vở, truyền miệng. Thật vậy, Đồng Tháp là điểm đến khiến nhiều du khách phải ngỡ ngàng trước cảnh đẹp thiên nhiên bình dị, những làng sen đủ sắc màu, tất cả tạo nên nét đẹp hài hòa, vừa đơn giản, gần gũi vừa thanh bình, yên ả hiếm nơi nào có được.

xin visa Dai Loan o Dong Thap

Tất cả bà con có hộ khẩu nằm ở khu vực tỉnh Đồng Tháp bao gồm: thành phố Sa Đéc, Cao Lãnh, thị xã Hồng Ngự, huyện Cao Lãnh, Châu Thành, Hồng Ngự, Lai Vung, Lấp Vò, Tam Nông, Tân Hồng, Thanh Bình, Tháp Mười,..muốn sang Đài Loan theo các diện: du lịch, thăm người thân, công tác,…đều phải làm thủ tục hồ sơ xin visa theo đúng quy định hiện hành.

Dưới đây là quy trình cần biết để xin visa Đài Loan ở Đồng Tháp.

* Điều kiện để xin visa Đài Loan

– Chứng minh đầy đủ khả năng tài chính để có thể xoay sở và chi trả cho chuyến đi đến Đài Loan sắp tới.

– Đảm bảo giữ đúng loại visa mà mình đã xin, giữ đúng mục đích khi vào nước Đài Loan.

– Chứng minh bản thân có ý định quay về Việt Nam sau chuyến đi. Những ràng buộc nhất định trong gia đình và xã hội.

* Những thủ tục không thể thiếu khi xin Visa Đài Loan ở Đồng Tháp

Hiện nay visa Đài Loan có rất nhiều diện như diện du lịch, thăm thân, công tác… quý bà con có thể tham khảo thêm qua những bài viết dưới đây để sắp xếp việc xin hồ sơ cho phù hợp với từng trường hợp cụ thể, vì mỗi dạng trường hợp khác nhau sẽ có những quy định và mức phí khác nhau.

* Địa điểm nộp hồ sơ xin visa Đài Loan ở Đồng Tháp

Theo quy định của văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc, đối với việc xin visa Đài Loan các hộ khẩu từ Đà Nẵng ra Bắc nộp hồ sơ tại văn phòng ở Hà Nội.

Đối với các tỉnh thành từ Đà Nẵng vào Nam phải đến văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc ở Hồ Chí Minh. Thỉnh thoảng sẽ có những trường hợp yêu cầu phỏng vấn, bạn cũng cần chuẩn bị sẵn sàng nhé! Tuy nhiên, nếu nộp hồ sơ xin visa theo tour du lịch thì có thể thông qua các công ty lữ hành quốc tế được chỉ định.

Tại Hà Nội:

>> Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội

+ Địa chỉ: Tầng 5, HITC 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

+ ĐT: (04) 3833 5501 – (04) 3833 5505 (máy nhánh 128, 129, 130)

+ E-mail: [email protected]

Tại Tp.HCM:

>> Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại TP. HCM:

+ Địa chỉ: 19F, Flemington, 182 Lê Đại Hành, Q.11, TP HCM

+ ĐT: 08-39621745/50

+ Email: [email protected]

Nắm vững những thông tin mà Á Châu đã chia sẻ trên đây chắc chắn bạn đã có thể tự mình hoàn thiện hồ sơ xin visa Đài Loan ở Đồng Tháp cho mình rồi. Mặc dù dễ dàng như vậy, nhưng những ai mới làm hồ sơ lần đầu chắc hẳn sẽ không tránh khỏi những thiếu sót. Để có thể hoàn toàn yên tâm với bộ hồ sơ hoàn chỉnh, quý khách hàng đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua hotline: 028.77777.888 nhé, Á Châu rất hân hạnh đồng hành cùng bạn cho những chuyến du lịch, trải nghiệm tuyệt vời.