Điều kiện cần và đủ để xin visa Đài Loan ở Trà Vinh

Xin visa nhập cảnh có lẽ không còn quá xa lạ với nhiều người, mặc dù vậy trong quá trình xử lý hồ sơ vẫn không ít người gặp sai sót. Tham khảo bài viết sau để nắm vững hơn những điều kiện cần và đủ khi xin visa Đài Loan ở Trà Vinh.

Muốn tìm hiểu về văn hóa Khmer, không nơi nào khác hơn đó chính là Trà Vinh. Với hệ thống đền chùa đặc thù, cùng văn hóa độc đáo, dân tộc Khmer là nét nổi bật khiến cho Trà Vinh có sức thu hút đặc biệt. Mặc dù người kinh vẫn chiếm đa số, nhưng nói đến Trà Vinh người ta lại nghĩ ngay đến văn hóa Khmer, tạo thành một nét rất riêng cho một tỉnh thuộc đồng bằng sông Cửu Long này.

xin visa Dai Loan o Tra Vinh

Hiện nay, bà con có hộ khẩu thuộc tỉnh Trà Vinh gồm: thành phố Trà Vinh, thị xã Duyên Hải, huyện Càng Long,…muốn sang Đài Loan theo bất kể diện nào như: du lịch, thăm người thân, công tác,…thì cũng đều phải làm hồ sơ xin visa theo đúng quy định.

Dưới đây là thông tin quan trọng về việc xin visa Đài Loan ở Trà Vinh.

* Điều kiện để xin visa Đài Loan

– Chứng minh đầy đủ khả năng tài chính để có thể xoay sở và chi trả cho chuyến đi đến Đài Loan sắp tới.

– Đảm bảo giữ đúng loại visa mà mình đã xin, giữ đúng mục đích khi vào nước Đài Loan.

– Chứng minh bản thân có ý định quay về Việt Nam sau chuyến đi. Những ràng buộc nhất định trong gia đình và xã hội.

* Những thủ tục không thể thiếu khi xin Visa Đài Loan ở Trà Vinh

Hiện nay visa Đài Loan có rất nhiều diện như diện du lịch, thăm thân, công tác… quý bà con có thể tham khảo thêm qua những bài viết dưới đây để sắp xếp việc xin hồ sơ cho phù hợp với từng trường hợp cụ thể, vì mỗi dạng trường hợp khác nhau sẽ có những quy định và mức phí khác nhau.

* Địa điểm nộp hồ sơ xin visa Đài Loan ở Trà Vinh

Theo quy định của văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc, đối với việc xin visa Đài Loan các hộ khẩu từ Đà Nẵng ra Bắc nộp hồ sơ tại văn phòng ở Hà Nội.

Đối với các tỉnh thành từ Đà Nẵng vào Nam phải đến văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc ở Hồ Chí Minh. Thỉnh thoảng sẽ có những trường hợp yêu cầu phỏng vấn, bạn cũng cần chuẩn bị sẵn sàng nhé! Tuy nhiên, nếu nộp hồ sơ xin visa theo tour du lịch thì có thể thông qua các công ty lữ hành quốc tế được chỉ định.

Tại Hà Nội:

>> Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội

+ Địa chỉ: Tầng 5, HITC 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

+ ĐT: (04) 3833 5501 – (04) 3833 5505 (máy nhánh 128, 129, 130)

+ E-mail: [email protected]

Tại Tp.HCM:

>> Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại TP. HCM:

+ Địa chỉ: 19F, Flemington, 182 Lê Đại Hành, Q.11, TP HCM

+ ĐT: 08-39621745/50

+ Email: [email protected]

Nếu bạn là người dân địa phương và có ý định xin visa Đài Loan ở Trà Vinh thì nên tham khảo bài viết này, nó sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình làm thủ tục để hồ sơ của bạn trở nên hoàn thiện.

Trong quá trình tham khảo hoặc xử lý hồ sơ có những trở ngại gì, hoặc cần thông tin hỗ trợ, các bạn có thể liên lạc trực tiếp với Á Châu qua đường dây nóng: 028.77777.888, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe, giải đáp những thắc mắc để hồ sơ của bạn được chú ý và hài lòng tại Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc ở Việt Nam.