Vấn đề cần quan tâm khi xin visa Đài Loan ở An Giang

Mặc dù không quá khắt khe như Nhật Bản, Hàn Quốc, nhưng việc xin visa đi Đài Loan cũng không hề dễ dàng. Tìm hiểu bài viết dưới đây để nắm được những vân đề cần quan tâm khi xin visa Đài Loan ở An Giang là gì nha.

Với địa hình đất đai màu mỡ vùng đất An Giang là nơi rất thuận tiện cho việc phát triển nông nghiệp. Cùng với sự ưu ái của mẹ thiên nhiên, tài nguyên nơi đây cũng vô cùng phong phú. Đến An Giang các bạn sẽ vô cùng thích thú với khí hậu trong lành, vườn trái cây thơm ngon đủ loại, chính vì vậy, du lịch sinh thái, du lịch vườn là thế mạnh của vùng đất màu mỡ này.

xin visa Dai Loan o An Giang

Đối với tất cả bà con có hộ khẩu ở An Giang bao gồm: thành phố Long Xuyên, Châu Đốc, thị xã Tân Châu, huyện An Phú,…muốn sang Đài Loan theo tất cả các diện như: du lịch, thăm người thân, công tác,…đều phải làm hồ sơ xin visa theo đúng quy định hiện hành.

Sau đây là những thông tin cần quan tâm về vấn đề xin visa Đài Loan ở An Giang

* Điều kiện để xin visa Đài Loan

– Chứng minh đầy đủ khả năng tài chính để có thể xoay sở và chi trả cho chuyến đi đến Đài Loan sắp tới.

– Đảm bảo giữ đúng loại visa mà mình đã xin, giữ đúng mục đích khi vào nước Đài Loan.

– Chứng minh bản thân có ý định quay về Việt Nam sau chuyến đi. Những ràng buộc nhất định trong gia đình và xã hội.

* Những thủ tục không thể thiếu khi xin Visa Đài Loan ở An Giang

Hiện nay visa Đài Loan có rất nhiều diện như diện du lịch, thăm thân, công tác… quý bà con có thể tham khảo thêm qua những bài viết dưới đây để sắp xếp việc xin hồ sơ cho phù hợp với từng trường hợp cụ thể, vì mỗi dạng trường hợp khác nhau sẽ có những quy định và mức phí khác nhau.

* Địa điểm nộp hồ sơ xin visa Đài Loan ở An Giang

Theo quy định của văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc, đối với việc xin visa Đài Loan các hộ khẩu từ Đà Nẵng ra Bắc nộp hồ sơ tại văn phòng ở Hà Nội.

Đối với các tỉnh thành từ Đà Nẵng vào Nam phải đến văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc ở Hồ Chí Minh. Thỉnh thoảng sẽ có những trường hợp yêu cầu phỏng vấn, bạn cũng cần chuẩn bị sẵn sàng nhé! Tuy nhiên, nếu nộp hồ sơ xin visa theo tour du lịch thì có thể thông qua các công ty lữ hành quốc tế được chỉ định.

Tại Hà Nội:

>> Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội

+ Địa chỉ: Tầng 5, HITC 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

+ ĐT: (04) 3833 5501 – (04) 3833 5505 (máy nhánh 128, 129, 130)

+ E-mail: [email protected]

Tại Tp.HCM:

>> Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại TP. HCM:

+ Địa chỉ: 19F, Flemington, 182 Lê Đại Hành, Q.11, TP HCM

+ ĐT: 08-39621745/50

+ Email: [email protected]

Quý khách hàng có hộ khẩu ở An Giang hoặc có bà con ở khu vực An Giang cần làm thủ tục xin visa Đài Loan ở An Giang có thể tham khảo thêm thông tin ở bài viết này để nắm rõ hơn về quy trình chuẩn bị cũng như nộp hồ sơ xin visa.

Á Châu với 2 số hotline: 028.77777.888 luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng khi có bất kỳ vấn đề khó khăn gì. Đừng ngần ngại liên lạc với chúng tôi để có bộ hồ sơ thật hoàn chỉnh với tỷ lệ đậu visa cao các bạn nhé!