Kinh nghiệm hoàn tất thủ tục xin visa Đài Loan ở Cần Thơ đơn giản

Từng đi nước ngoài nhiều lần nhưng bạn đã bao giờ tự mình làm visa chưa? Đừng nghĩ vấn đề quá khó khăn, hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau để bỏ túi kinh nghiệm đơn giản về việc xin visa Đài Loan ở Cần Thơ nha.

Là thành phố lớn, hiện đại và phát triển nhất khu vực đồng bằng sông Cửu Long, Cần Thơ với nhiều hoạt động văn hóa nổi bật đã thu hút lượng lớn du khách hằng năm cả trong và ngoài nước. Du lịch Cần Thơ bạn sẽ có khá nhiều điểm để tham quan như chợ nổi Cái Răng, khu du lịch Bình Thủy, các hoạt động văn hóa – văn nghệ và đặc biệt nơi đây mang vẻ đẹp quyến rũ của vùng đất Tây Đô một thời, còn lưu truyền mãi đến ngày nay.

xin visa Dai Loan o Can Tho

Đối với tất cả bà con có hộ khẩu ở tỉnh Cần Thơ bao gồm: thành phố Cần Thơ, quận Bình Thủy, Cái Răng, Ninh Kiều, Ô Môn, Thốt Nốt,…muốn sang Đài Loan theo các trường hợp như: du lịch, thăm người thân, công tác,…đều phải hoàn tất thủ tục hồ sơ xin visa theo đúng quy định.

Dưới đây là kinh nghiệm hoàn tất thủ tục xin visa Đài Loan ở Cần Thơ

* Điều kiện để xin visa Đài Loan

– Chứng minh đầy đủ khả năng tài chính để có thể xoay sở và chi trả cho chuyến đi đến Đài Loan sắp tới.

– Đảm bảo giữ đúng loại visa mà mình đã xin, giữ đúng mục đích khi vào nước Đài Loan.

– Chứng minh bản thân có ý định quay về Việt Nam sau chuyến đi. Những ràng buộc nhất định trong gia đình và xã hội.

* Những thủ tục không thể thiếu khi xin Visa Đài Loan ở Cần Thơ

Hiện nay visa Đài Loan có rất nhiều diện như diện du lịch, thăm thân, công tác… quý bà con có thể tham khảo thêm qua những bài viết dưới đây để sắp xếp việc xin hồ sơ cho phù hợp với từng trường hợp cụ thể, vì mỗi dạng trường hợp khác nhau sẽ có những quy định và mức phí khác nhau.

Theo quy định của văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc, đối với việc xin visa Đài Loan các hộ khẩu từ Đà Nẵng ra Bắc nộp hồ sơ tại văn phòng ở Hà Nội.

Đối với các tỉnh thành từ Đà Nẵng vào Nam phải đến văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc ở Hồ Chí Minh. Thỉnh thoảng sẽ có những trường hợp yêu cầu phỏng vấn, bạn cũng cần chuẩn bị sẵn sàng nhé! Tuy nhiên, nếu nộp hồ sơ xin visa theo tour du lịch thì có thể thông qua các công ty lữ hành quốc tế được chỉ định.

Tại Hà Nội:

>> Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội

+ Địa chỉ: Tầng 5, HITC 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

+ ĐT: (04) 3833 5501 – (04) 3833 5505 (máy nhánh 128, 129, 130)

+ E-mail: [email protected]

Tại Tp.HCM:

>> Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại TP. HCM:

+ Địa chỉ: 19F, Flemington, 182 Lê Đại Hành, Q.11, TP HCM

+ ĐT: 08-39621745/50

+ Email: [email protected]

Trên đây là những chia sẻ về kinh nghiệm hoàn tất thủ tục xin visa Đài Loan ở Cần Thơ đơn giản, mọi người ở khu vực Cần Thơ có thể tham khảo để hoàn tất hồ sơ của mình cách nhanh chóng. Nếu quý khách hàng có vấn đề thắc mắc gì hay cảm thấy không tự tin với hồ sơ của mình có thể liên lạc trực tiếp với Á Châu qua đường dây nóng: 028.77777.888, chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên tư vấn thân thiện chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng.