Giải đáp thắc mắc cho bà con về thủ tục xin visa Đài Loan ở Bình Dương

Hiểu về thủ tục xin visa xuất nhập cảnh sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi muốn khám phá một đất nước nào đó. Hãy cùng tìm hiểu và xem cách giải đáp thắc mắc cho bà con về thủ tục xin visa Đài Loan ở Bình Dương để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Cùng với sự phát triển của khắp cả nước, tỉnh Bình Dương những năm trở lại đây đã thay đổi diện mạo mới với sự phát triển vượt bậc cùng nhiều tiềm năng kinh tế độc đáo, hấp dẫn, thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người.

xin visa Dai Loan o Binh Duong

Đối với bà con có hộ khẩu ở Bình Dương thuộc thành phố Thủ Dầu Một, thị xã Dĩ An, Tân Uyên, Bến Cát, huyện Dầu Tiếng, Phú Giáo,…muốn sang Đài Loan theo các diện: du lịch, công tác, thăm thân,…thì đều cần phải làm hồ sơ xin visa.

Dưới đây là những quy định cần biết về việc xin visa Đài Loan ở Bình Dương

* Điều kiện để xin visa Đài Loan

– Chứng minh đầy đủ khả năng tài chính để có thể xoay sở và chi trả cho chuyến đi đến Đài Loan sắp tới.

– Đảm bảo giữ đúng loại visa mà mình đã xin, giữ đúng mục đích khi vào nước Đài Loan.

– Chứng minh bản thân có ý định quay về Việt Nam sau chuyến đi. Những ràng buộc nhất định trong gia đình và xã hội.

* Những thủ tục không thể thiếu khi xin Visa Đài Loan ở Bình Dương

Hiện nay visa Đài Loan có rất nhiều diện như diện du lịch, thăm thân, công tác… quý bà con có thể tham khảo thêm qua những bài viết dưới đây để sắp xếp việc xin hồ sơ cho phù hợp với từng trường hợp cụ thể, vì mỗi dạng trường hợp khác nhau sẽ có những quy định và mức phí khác nhau.

* Địa điểm nộp hồ sơ xin visa Đài Loan ở Bình Dương

Theo quy định của văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc đối với việc xin visa Đài Loan các hộ khẩu từ Đà Nẵng ra Bắc nộp hồ sơ tại văn phòng ở Hà Nội.

Đối với các tỉnh thành từ Đà Nẵng vào Nam phải đến văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc ở Hồ Chí Minh. Thỉnh thoảng sẽ có những trường hợp yêu cầu phỏng vấn, bạn cũng cần chuẩn bị sẵn sàng nhé! Tuy nhiên, nếu nộp hồ sơ xin visa theo tour du lịch thì có thể thông qua các công ty lữ hành quốc tế được chỉ định.

Tại Hà Nội:

>> Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội

+ Địa chỉ: Tầng 5, HITC 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

+ ĐT: (04) 3833 5501 – (04) 3833 5505 (máy nhánh 128, 129, 130)

+ E-mail: [email protected]

Tại Tp.HCM:

>> Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại TP. HCM:

+ Địa chỉ: 19F, Flemington, 182 Lê Đại Hành, Q.11, TP HCM

+ ĐT: 08-39621745/50

+ Email: [email protected]

Để chuyến đi Đài Loan sắp tới của bạn đúng lịch trình bạn cần làm hồ sơ xin visa thật sớm để tránh trường hợp thiếu sót. Nếu lần đầu tiên làm hồ sơ xin visa, quý khách hàng có điều gì khó khăn thì hãy liên lạc với Á Châu qua số hotline: 028.77777.888

Đội ngũ nhân viên tư vấn thân thiện, nhiệt tình cùng kinh nghiệm lâu năm sẽ giúp khách hàng có thể giải quyết những vấn đề phức tạp trong quá trình xin visa Đài Loan ở Bình Dương cách gọn gàng, hiệu quả nhất.