Phí nhập cảnh một lần của visa du lịch Đài Loan là bao nhiêu?

Cùng nhiều cảnh đẹp thu hút, du lịch Đài Loan trở thành tâm điểm của thị trường du lịch những năm gần đây. Tuy nhiên, để đến Đài Loan du khách cần làm thủ tục xin visa, vậy mỗi lần đi thì phí nhập cảnh một lần của visa du lịch Đài Loan là bao nhiêu?

phi nhap canh mot lan cua visa du lich Dai Loan la bao nhieu

Câu hỏi: Thấy bạn bè đi du lịch Đài Loan khá nhiều  nên tôi cũng muốn đi một lần cho biết, nhưng được biết hiện tại Đài Loan vẫn chưa có chính sách miễn visa như những nước thuộc Đông Nam Á. Tôi lại không rành lắm về vấn đề này, Á Châu có thể giải đáp giùm tôi là thủ tục xin visa du lịch Đài Loan như thế nào và phí nhập cảnh một lần của visa du lịch Đài Loan là bao nhiêu không? (Trúc Linh – Gia Lai).

Trả lời:

Chào bạn Trúc Linh, Á Châu cảm ơn những chia sẻ của bạn.

Hiện tại Đài Loan vẫn chưa thực hiện chính sách miễn visa cho công dân như các nước thuộc khu vực Đông Nam Á, tuy nhiên nếu bạn đáp ứng đủ một trong các điều kiện dưới đây thì bạn sẽ được miễn visa hoàn toàn khi nhập cảnh Đài Loan.

Theo điều luật mới 1/9/2016 Đài Loan sẽ miễn thị thực trong vòng 10 năm đối với những người có visa của các nước phát triển Mỹ, Canada, Nhật, Anh, EU, Úc, New Zealand và Hàn Quốc (tức là có hoặc đã từng đến các nước này).

1. Thẻ cư trú hoặc thẻ cư trú vĩnh viễn hoặc

2. Visa còn hiệu lực (bao gồm cả visa điện tử) hoặc

3. Thẻ cư trú hoặc visa hết hạn trong vòng 10 năm trở lại đây. ( Khi nhập cảnh buộc phải xuất trình được giấy tờ để kiểm tra, nếu không xuất trình được sẽ bị từ chối nhập cảnh).

Trên đây là những trường hợp được miễn visa Đài Loan. Về phần lệ phí thì visa Đài Loan có hai dạng visa nhập cảnh một lần và visa nhập cảnh nhiều lần:

+ Visa nhập cảnh một lần phí 50USD

+ Visa nhập cảnh nhiều lần phí 100USD

Bạn có thể xem xét điều kiện và trường hợp của mình để chọn đóng mức phí phù hợp, nhằm tiết kiệm thời gian cũng như chi phí đi lại cho những lần nhập cảnh tiếp theo.

Qua những chia sẻ trên bạn đã biết được phí nhập cảnh một lần của visa du lịch Đài Loan là bao nhiêu rồi đúng không ạ? Có bất kỳ vấn đề gì cần hỗ trợ hoặc thông tin thêm bạn có thể gọi trực tiếp đến Á Châu qua số hotline: 028.77777.888, đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm và nhiệt tình của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe, tư vấn và hỗ trợ bạn kịp thời, đặc biệt hoàn toàn miễn phí nhé!

Tin liên quan: