Nếu không có lương thanh toán qua thẻ thì có thể xin visa Đài không?

Visa Đài Loan dù không quá khó xin nhưng để có thể đạt được visa với tỷ lệ đậu cao thì cần hoàn tất đúng thủ tục theo quy định của chính phủ Đài Loan. Vậy, theo quy định, nếu không có lương thanh toán qua thẻ thì có thể xin visa Đài không?

neu khong co luong thanh toan qua the thi co the xin visa dai khong

Câu hỏi: Tôi hiện đang làm việc tại công ty may, công ty tôi trả lương theo hình thức tiền mặt. Thời gian tới tôi có dự định du lịch Đài Loan, nhưng được biết để làm visa Đài Loan thì phải xác minh lương trả qua thẻ. Vậy Á Châu có thể tư vấn giúp tôi, nếu không có lương thanh toán qua thẻ thì có thể xin visa Đài không? Và nếu không được thì với trường hợp của tôi thì tôi có thể làm thủ tục xin visa Đài không? Xin cảm ơn. (Hồng Thu – Ninh Thuận).

Trả lời:

Chào bạn Hồng Thu.

Theo quy định từ chính phủ Đài Loan, để hoàn tất thủ tục xin visa Đài thì đương đơn cần xác có giấy xác nhận, sao kê ngân hàng bằng lương thanh toán qua thẻ, với số tiền từ 10 triệu trở lên. Nếu không có lương thanh toán qua thẻ thì hồ sơ của đương đơn sẽ không được xét duyêt.

Như vậy, với trường hợp của bạn nếu không có lương thanh toán qua thẻ thì bạn sẽ không xin được visa tự túc, nhưng nếu bạn muốn đi du lịch Đài Loan thì bạn vẫn có thể xin visa theo tour hoặc nhờ các công ty dịch vụ. Các công ty dịch vụ, công ty du lịch sẽ hỗ trợ bạn hoàn tất mọi thủ tục, bạn chỉ cần có hộ chiếu và những giấy tờ quan trọng khác là đủ. Tùy vào hồ sơ hiện hữu của bạn mà sẽ có mức chi phí nhất định, đồng thời khi nhờ các công ty dịch vụ hoặc đi theo tour, đoàn thì tỷ lệ đạt hồ sơ của bạn sẽ cao hơn, chắc chắn hơn.

Hy vọng qua những chia sẻ trên sẽ giúp bạn giảm bớt lo lắng phần nào về vấn đề nếu không có lương thanh toán qua thẻ thì có thể xin visa Đài không, bạn có thể tham khảo và lựa chọn hình thức xin visa phù hợp với tình hình hồ sơ hiện hữu của mình nhé, chúc bạn thành công.

Trong quá trình xử lý hồ sơ có bất kỳ thông tin gì thắc mắc, cần hỗ trợ, bạn đừng ngần ngại liên hệ trực tiếp với Á Châu qua số hotline: 028.77777.888, đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tư vấn bạn thật nhanh chóng và kịp thời.

Tin liên quan: