Là ca sĩ nổi tiếng thì có cần xin visa Đài Loan khi đến đây không?

Đất nước Đài Loan những năm gần đây trở nên khá nổi tiếng và là điểm đến được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên để có thể nhập cảnh Đài Loan mọi người cần làm thủ tục xin visa. Vậy, là ca sĩ nổi tiếng thì có cần xin visa Đài Loan khi đến đây không?

la ca si noi tieng thi co can xin visa dai loan khi den day khong

Câu hỏi: Tôi là ca sĩ, sắp tới tôi có chuyến lưu diễn ở Đài Loan, Á Châu cho tôi hỏi là ca sĩ nổi tiếng thì có cần xin visa Đài Loan khi đến đây không và là ca sĩ hay đi lưu diễn nước ngoài thì có được hưởng chính sách đặc biệt gì không? Xin cảm ơn. (Hải Băng – Bình Thuận).

Trả lời:

Chào bạn Hải Băng.

Theo quy định của chính phủ Đài Loan, để có thể được nhập cảnh vào Đài Loan cách hợp pháp thì mọi người bắt buộc phải hoàn tất thủ tục xin visa, ngoại trừ những trường hợp đặc biệt được miễn visa như có visa của các quốc gia: Mỹ, Canada, Anh, Nhật Bản, Úc, New Zealand, Hàn Quốc, Schengen châu Âu (còn thời hạn).

Như vậy, là công dân với bất kỳ ngành nghề gì thì bạn đều cần phải xin visa nhập cảnh khi đến đây, nếu bạn đã từng đi lưu diễn ở nhiều quốc gia, trong đó có những quốc gia kể trên thì bạn sẽ được miễn visa Đài Loan. Trường hợp bạn chỉ đi trong khu vực Đông Nam Á thì bạn bắt buộc phải hoàn tất thủ tục xin visa nếu muốn đến Đài Loan.

Hy vọng qua những chia sẻ trên bạn đã biết được thông tin là ca sĩ nổi tiếng thì có cần xin visa Đài Loan khi đến đây không? Từ đó bạn có thể sắp xếp thời gian để xin visa kịp chuyến lưu diễn của mình, chúc bạn thành công.

Nếu cần thông tin gì thêm bạn hãy liên hệ trực tiếp với Á Châu qua đường dây nóng: 028.77777.888, đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời.

Tin liên quan: