Không có thư mời có thể xin visa Đài Loan diện thăm thân không?

Thủ tục xin visa Đài Loan có nhiều dạng với nhiều quy định khác nhau, vì vậy bạn cần tham khảo kỹ trước trường hợp của mình. Đối với diện thăm thân, không có thư có thể xin visa thăm thân Đài Loan không là câu hỏi khá thú vị.

xin visa tham than Dai Loan

Câu hỏi: Chào Á Châu, con gái tôi đang làm việc tại Đài Loan, để tạo bất ngờ tôi muốn sang Đài Loan thăm con mà không muốn báo trước. Vậy nếu không có thư mời thì tôi có thể xin visa Đài Loan diện thăm thân không? (Hồng Ân – Bến Tre).

Trả lời:

Chào chị Hồng Ân

Trước hết Á Châu xin cảm ơn câu hỏi khá hay của chị, về vấn đề thủ tục xin visa thăm thân Đài Loan. Theo như quy định của Đài Loan thì khi xin visa thăm thân Đài Loan bắt buộc phía đương đơn phải có thư mời, giấy bảo lãnh từ phía người thân ở Đài Loan, có đóng dấu, ký tên rõ ràng.

Trong trường hợp đặc biệt nào đó, người thân của chị không thể viết được thư mời thì có thể xin giấy xác nhận từ nơi ở, hoặc nơi làm việc của người thân từ Đài Loan và cũng có đóng dấu, ký tên. Nếu không có thư mời thì thủ tục xin visa thăm thân Đài Loan của chị sẽ khó được thông qua.

Đồng thời, để biết được rõ hơn về quy trình xin visa thăm thân Đài Loan gồm những giấy tờ gì để chuẩn bị kỹ hơn, chị có thể tham khảo qua bài viết Dịch vụ xin visa thăm thân Đài Loan uy tín, nhanh chóng, giá rẻ để hồ sơ của chị chắc chắn hơn nhé.

Hy vọng những chia sẻ trên đã giúp chị hiểu rõ hơn về thủ tục xin visa thăm thân Đài Loan, có vấn đề thắc mắc gì chị có thể liên lạc với Á Châu qua đường dây nóng: 028.77777.888 để được hỗ trợ đầy đủ và tốt nhất.

Ngoài ra, để biết nên chuẩn bị những giấy tờ gì, cũng như cách thức và trình tự xin visa Đài Loan. Anh có thể tham khảo bài viết Dịch vụ xin visa du lịch Đài Loan uy tín, chất lượng. Làm theo đúng những hướng dẫn trên là anh và vợ đã nắm chắc được cơ hội đi Đài Loan trong tay.

Tin liên quan: