Không có hộ chiếu có thể làm thủ tục xin visa du lịch Đài Loan không?

Thủ tục xin visa Đài Loan không quá khó, chỉ cần chuẩn bị đủ hồ sơ thì tỷ lệ đậu sẽ khá cao. Vậy trường hợp không có hộ chiếu có thể hoàn tất thủ tục xin visa Đài Loan không?

visa du lich Dai Loan

Câu hỏi: Chào Á Châu, tôi quê ở Quảng Ngãi làm nghề nông, năm nay trúng mùa tôi muốn đưa vợ đi du lịch Đài Loan một chuyến vì nghe nói ở Đài Loan rất đẹp và chi phí cũng hợp lý, nhưng cả hai vợ chồng tôi vẫn chưa có hộ chiếu, vì nghe nói đi nước ngoài cần phải có hộ chiếu. Vậy cho tôi hỏi, nếu không có hộ chiếu tôi có thể hoàn tất thủ tục xin visa Đài Loan được hay không? (Đức Hùng – Quảng Ngãi).

Trả lời:

Chào anh Đức Hùng, Á Châu rất cảm ơn về câu hỏi của anh.

Theo quy định của chính phủ Đài Loan, để hoàn tất thủ tục xin visa du lịch Đài Loan điều quan trọng trước tiên là anh phải có hộ chiếu.

Hộ chiếu là sổ được chính phủ cấp cho người dân của quốc gia đó, được xem là giấy thông hành cho phép công dân một nước được quyền xuất cảnh khỏi đất nước và quyền nhập cảnh trở lại từ nước ngoài. Chính vì vậy không chỉ có đi Đài Loan mà để đến được bất kỳ quốc gia nào anh cũng đều cần có hộ chiếu, đặc biệt khi làm hồ sơ xin visa thì bắt buộc hộ chiếu của anh phải còn thời hạn trên 6 tháng anh nhé.

Để hiểu rõ hơn về những thủ tục quan trọng cần thiết khi làm hồ sơ xin visa du lịch Đài Loan anh có thể tham khảo thêm bài viết Dịch vụ xin visa du lịch Đài Loan uy tín, chất lượng của Á Châu nhằm tránh thiếu sót và để hồ sơ thật hoàn chỉnh anh nhé!

Trong quá trình chuẩn bị hồ sơ, nếu anh gặp bất cứ vấn đề trở ngại gì đừng ngần ngại liên hệ với Á Châu qua số hotline: 028.77777.888, đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm và nhiệt tình sẽ nhanh chóng hỗ trợ và tư vấn anh kịp thời.

Tin liên quan: