Hồ sơ xin visa du lịch Đài Loan phải như thế nào mới có tỷ lệ đậu cao?

Thủ tục xin visa du lịch Đài Loan không quá khó nhưng không phải ai cũng có thể đậu cách dễ dàng. Vậy hồ sơ xin visa du lịch Đài Loan phải như nào mới có thể đạt tỷ lệ đậu cao? (Mỹ Ngọc – Hồ Chí Minh).

visa du lich Dai Loan

Câu hỏi:

Nghe bạn bè nói thủ tục xin visa du lịch Đài Loan khá đơn giản nên tôi đã tự tìm hiểu và tiến hành làm hồ sơ xin visa. Tôi đã làm thủ tục xin visa hai lần theo đúng những giấy tờ yêu cầu của chính phủ Đài Loan, tuy nhiên cả hai lần đều thất bại, và tôi không được biết vì sao hồ sơ của tôi bị đánh rớt. Á Châu có thể trả lời giúp tôi hồ sơ xin visa du lịch Đài Loan phải như thế nào mới có tỷ lệ đậu cao không? Tôi rất muốn được khám phá đất nước Đài Loan xinh đẹp, xin cảm ơn Á Châu rất nhiều.

Trả lời:

Trước hết Á Châu xin cảm ơn câu hỏi và những chia sẻ của bạn Mỹ Ngọc.

Bạn của bạn nói không sai, không như những quốc gia khác ở Châu Á, Đài Loan là đất nước khá dễ xin visa với những thủ tục đơn giản. Khi làm hồ sơ xin visa du lịch Đài Loan nếu chẳng may bị rớt thì thông thường phía Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc sẽ không cho đương đơn biết lý do vì sao.

Nhằm tránh những thiếu sót không đáng có, trong quá trình xử lý hồ sơ tiếp theo này bạn nên tham khảo bài viết Dịch vụ xin visa du lịch Đài Loan uy tín, chất lượng của Á Châu để đảm bảo hồ sơ thật hoàn chỉnh nha.

Về thực tế, để đạt được tỷ lệ đậu visa cao, ngoài việc hoàn tất những giấy tờ theo yêu cầu từ phía chính phủ Đài Loan thì hồ sơ của bạn còn phải đủ mạnh.

+ Thứ  nhất, bạn phải chứng minh được tài chính mạnh

+ Thứ hai, bạn phải có vé máy bay khứ hồi, đặt phòng khách sạn và lịch trình chi tiết khi du lịch tại Đài Loan, có giấy tờ này thì tỷ lệ thuyết phục sẽ cao hơn.

+ Thứ ba, bạn phải có lịch sử du lịch tốt, tức là đã đi du lịch nước ngoài ít nhất 1 lần chẳng hạn: Thái Lan, Campuchia,…

Có thể bạn của bạn đã từng đi du lịch nhiều nước nên việc xin visa du lịch Đài Loan trở nên dễ dàng, đơn giản hơn, vì vậy bạn hãy tham khảo kỹ hơn nữa để có thể xin visa du lịch Đài Loan dễ dàng hơn nhé!

Hy vọng qua những giải đáp trên bạn có thể tự tin hơn trong vấn đề xin visa du lịch Đài Loan của mình, trong quá trình xử lý hồ sơ nếu có khó khăn, trở ngại gì bạn có thể liên lạc trực tiếp với Á Châu qua đường dây nóng: 028.77777.888 chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ cách nhanh chóng và nhiệt tình. Đồng thời, nếu hồ sơ của bạn không đủ mạnh, hãy để chúng tôi đảm nhận, bằng kinh nghiệm và uy tín của mình Á Châu chắc chắn bạn sẽ đến Đài Loan thật dễ dàng với tỷ lệ đậu cao lên đến 99%.

Tin liên quan: