Visa Đài Loan có giá trị bao lâu? Nếu không đi có đổi ngày được không?

Du lịch Đài Loan trở nên nổi tiếng với nhiều điểm đến lý tưởng. Là đất nước nhỏ bé nhưng để tham quan hết thì mất khá nhiều thời gian, vì vậy câu hỏi visa Đài Loan có giá trị bao lâu? Nếu không đi có đổi ngày được không? là nội dung được quan tâm hàng đầu.

visa dai loan co gia tri bao lau, khong di co doi ngay duoc khong

Câu hỏi: Sắp tới tôi có dự định đưa gia đình đi du lịch Đài Loan một chuyến, nhưng với tính chất công việc tôi sợ lại gặp phải chuyện bận. Trường hợp này Á Châu cho tôi hỏi visa Đài Loan có giá trị bao lâu và nếu không đi có đổi ngày được không? (Minh Tân – Quảng Nam).

Trả lời: 

Chào anh Minh Tân, cảm ơn anh đã gửi câu hỏi về Á Châu, về thắc mắc của anh, Á Châu xin được giải đáp như sau:

Theo quy định của chính phủ Đài Loan,  visa Đài Loan sẽ có giá trị 3 tháng tính từ lúc nhận được visa, nhập cảnh 1 lần và thời gian lưu trú tối đa 14 ngày. Trường hợp anh không đi được vì bất kể lý do nào khi đã hết hạn visa thì anh đều phải xin lại để có thể nhập cảnh Đài Loan cách hợp pháp.

Tuy nhiên, có một trường hợp đặc biệt dễ hơn dành cho những người bận rộn như anh là anh có thể làm visa thời hạn 10 năm. Với loại visa này anh chỉ cần làm 1 lần và đi suốt 10 năm mà không cần phải làm hồ sơ xin visa Đài Loan lại, thời gian cho mỗi lần nhập cảnh là không quá 30 ngày anh nhé.

Nhằm tránh thiếu sót khi tiến hành thủ tục xin visa du lịch Đài Loan anh có thể tham khảo thêm tại bài viết Hướng dẫn xin visa du lịch Đài Loan của Á Châu, ở đây chúng tôi đã cập nhật đầy đủ những thông tin cần thiết để quý khách hàng dễ dàng theo dõi và chuẩn bị hồ sơ thật hoàn chỉnh.

Hy vọng qua những chia sẻ trên anh đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi visa Đài Loan có giá trị bao lâu? Nếu không đi có đổi ngày được không? Có bất kỳ thắc mắc gì anh có thể liên hệ trực tiếp với Á Châu qua số hotline: 028.77777.888, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe, tư vấn và giải đáp mọi vấn đề bất cập của quý khách hàng.

Tin liên quan: