Evisa Đài có thể nhập cảnh Đài từ nước khác Việt Nam được không?

Visa nhập cảnh Đài Loan có 2 dạng là visa dán trực tiếp vào hộ chiếu và visa rời, trong đó mỗi dạng sẽ có quy định khác nhau về thủ tục nhập cảnh. Vậy, Evisa Đài (visa rời) có thể nhập cảnh Đài từ nước khác Việt Nam được không?

evisa dai co the nhap canh dai tu nuoc khac viet nam duoc khong

Câu hỏi: Chào Á Châu, hiện tại tôi đang cùng nhóm bạn du lịch ở Singapore, sau thời gian 3 ngày tại đây, nhóm chúng tôi có dự định sẽ đi qua Đài Loan du lịch luôn. Và để chuẩn bị cho dự định này thì trước khi đến Singapore nhóm chúng tôi đã xin visa Đài theo dạng evisa. Vậy Á Châu cho tôi hỏi: Evisa Đài có thể nhập cảnh Đài từ nước khác Việt Nam được không? Nhờ Á Châu tư vấn giúp để tôi có thể yên tâm hơn về dự định du lịch của nhóm, tôi xin chân thành cảm ơn. (Minh Thủy – Tiền Giang).

Trả lời:

Chào bạn Minh Thủy, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về diễn đàn Á Châu.

Qua câu hỏi thắc mắc của bạn, Á Châu xin được tư vấn như sau: evisa Đài là một dạng visa rời, tức là không dán trực tiếp vào hộ chiếu. Đây là dạng visa theo đoàn, cho phép bạn nhập cảnh vào Đài Loan tại bất kỳ quốc gia nào bạn đang ở, chứ không nhất thiết là phải ở Việt Nam.

Chẳng hạn như bạn đang du lịch ở Singapore, mà bạn đã làm evisa Đài ở Việt Nam rồi thì bạn vẫn có thể sử dụng evisa này từ Singapore để nhập cảnh vào Đài, mà không cần phải về Việt Nam. Chính vì vậy, đây là được xem là dạng visa tiện dụng, được rất nhiều người ưa chuộng.

Thủ tục xin evisa Đài cũng có phần đơn giản hơn, không quá khó khăn như việc xin visa dán trực tiếp vào hộ chiếu, nên đã có rất nhiều trường hợp chọn visa này để nhập cảnh vào Đài Loan cách nhanh chóng, dễ dàng.

Với phần giải đáp trên đây, hy vọng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về dạng evisa, cũng như trả lời được cho câu hỏi: evisa Đài có thể nhập cảnh Đài từ nước khác Việt Nam được không? Qua đây, bạn có thể yên tâm du lịch cách thoải mái, khi đã có evisa Đài trong tay. Chúc bạn có kỳ nghỉ tuyệt vời tại những đất nước yêu thích của mình.

Đồng thời, nếu bạn có nhu cầu tự xin visa du lịch Đài mà chưa nắm rõ những quy trình, thủ tục cần thiết, thì bạn có thể  gọi trực tiếp đến tổng đài Á Châu qua đường dây nóng: 028.77777.888, tại đây sẽ có đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, thân thiện, nhiệt tình của chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc của bạn cách nhanh chóng, rõ ràng, chính xác và chi tiết nhất. Trân trọng!

Tin liên quan: