Du lịch Đài theo đoàn thì không cần tự làm hồ sơ xin visa phải không?

Với những thủ phức tạp, nhiều người cảm thấy rắc rối khi làm hồ sơ xin visa Đài, nên thường chọn cho mình hình thức du lịch theo đoàn. Vậy, du lịch Đài Loan theo đoàn thì không cần tự làm hồ sơ xin visa phải không?

du lich dai theo doan thi khong can tu lam ho so xin visa phai khong

Câu hỏi: Chào Á Châu, tôi là người rất thích đi du lịch. Trước đây tôi đã từng đi một số nước khu vực Đông Nam Á, lần này thấy mọi người check in Đài Loan nhiều nên tôi cũng muốn đi thử cho biết. Các nước như Thái Lan, Singgapore chỉ cần mua vé là đi thôi, tôi cảm thấy rất thoải mái. Riêng Đài Loan phải xin visa, mà tôi lại không biết gì về thủ tục này. Á Châu có thể tư vấn giúp tôi, nếu tôi đi theo đoàn do các công ty tổ chức thì thế nào? du lịch Đài theo đoàn thì không cần tự làm hồ sơ xin visa phải không. Mong sớm nhận được hồi âm từ Á Châu, tôi xin chân thành cảm ơn. (Thúy Vy – Sóc Trăng).

Trả lời:

Chào chị Thúy Vy, rất cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về diễn đàn Á Châu.

Với những người lớn tuổi hay những người không thích tự lên kế hoạch cho chuyến đi của mình, người ta thường chọn cho mình hình thức du lịch theo tour, đoàn, để không cần phải lo nghĩ nhiều. Hiểu được điều này, nhiều công ty dịch vụ du lịch đã ra đời, để đáp ứng nhu cầu du lịch của quý khách hàng ngày càng cao như hiện nay. Trong đó, nổi bật là du lịch Đài Loan.

Đài Loan là một trong những quốc gia có yêu cầu xin visa, với những điều kiện ràng buộc phức tạp, một số người cảm thấy rắc rối và gặp khó khăn khi làm thủ tục này. Đồng thời cũng có những hồ sơ vì thiếu thủ tục gì đó nên bị đánh rớt, vì vậy mọi người thường tìm đến những công ty du lịch đăng ký theo tour nhằm khỏi phải tự làm thủ tục xin visa. Khi đăng ký theo tour, đoàn chị chỉ việc cung cấp chứng minh thư, hộ chiếu, phần còn lại sẽ do công ty du lịch đứng ra bảo lãnh, hoàn tất mọi thủ tục giấy tờ. Về mức phí công ty du lịch sẽ đưa ra mức quy định nhằm ràng buộc giữa chị và công ty, đảm bảo chị sẽ hoàn phí sau chuyến đi.

Như vậy, với câu hỏi du lịch Đài theo đoàn thì không cần tự làm hồ sơ xin visa phải không? Á Châu xin trả lời là đúng, nếu chị không tự tin xin visa Đài cách tự túc, thì có thể chọn công ty du lịch phù hợp để đi theo đoàn. Mặc dù đi theo đoàn thời gian di chuyển sẽ có phần gò bó hơn, nhưng chị có thể yên tâm về mọi mặt như thủ tục làm visa, ăn, ngủ, đi lại ở Đài Loan trong suốt hành trình du lịch như thế nào, rất tiện lợi.

Trong trường hợp chị tự làm visa du lịch Đài, để biết thêm quy trình về thủ tục chị có thể gọi trực tiếp đến tổng đài Á Châu qua số hotline: 028.77777.888 để được hỗ trợ chi tiết, tư vấn cụ thể hơn.

Tin liên quan:

Comments are closed.