Đến Đài Loan làm việc 1 tuần thì có thể bảo lãnh mẹ qua du lịch không?

Du lịch Đài Loan ngày nay trở thành xu hướng, là địa điểm được nhiều người tìm đến. Thế nên gần đây Á Châu nhận được khá nhiều câu hỏi về du lịch Đài, trong đó có nội dung: đến Đài Loan làm việc 1 tuần thì có thể bảo lãnh mẹ qua du lịch không?

den Dai Loan lam viec 1 tuan thi co the bao lanh me qua du lich khong

Câu hỏi: Tôi vừa đến Đài Loan làm việc được một tuần đi theo diện xuất khẩu lao động, vì chưa quen với cuộc sống ở đây nên tôi rất nhớ nhà, đồng thời mới qua tôi vẫn còn được nghỉ ngơi một tháng nên tôi muốn bảo lãnh mẹ qua du lịch. Vậy, trường hợp của tôi chỉ đến Đài Loan làm việc 1 tuần thì có thể bảo lãnh mẹ qua du lịch không? Nhờ Á Châu tư vấn giúp. Xin cảm ơn. (Ngọc Liên – Đà Nẵng).

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Liên, cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về Á Châu.

Để có thể bảo lãnh người thân thì bắt buộc người sống ở đất nước đó phải có quốc tịch hoặc thẻ cư trú có thời hạn.

Với trường hợp của bạn, nếu bạn đi Đài Loan theo diện lao động thì bạn sẽ không thể bảo lãnh mẹ qua được. Nếu mẹ bạn muốn qua thì có thể xin visa theo diện du lịch.

Như vậy câu hỏi của bạn đến Đài Loan làm việc 1 tuần thì có thể bảo lãnh mẹ qua du lịch không là hoàn toàn không thể bạn nhé. Hy vọng những giải đáp trên giúp ích được vấn đề cho bạn và bạn có thể nói mẹ xin visa theo diện phù hợp. Chúc bạn vui, khỏe.

Trong quá trình xử lý hồ sơ nếu gặp khó khăn hay cần thông tin gì thêm bạn đừng ngần ngại liên hệ trực tiếp với Á Châu qua số hotline: 028.77777.888, đường dây nóng của chúng tôi luôn mở và sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng nhanh chóng, kịp thời.

Tin liên quan: