Để nhập cảnh Đài Loan dễ dàng thì xin visa theo diện nào an toàn nhất?

Visa Đài Loan có rất nhiều diện, tùy theo mục đích nhập cảnh mà đương đơn có thể làm hồ sơ xin visa theo những cách khác nhau. Vậy để nhập cảnh Đài Loan dễ dàng thì xin visa theo diện nào an toàn nhất? Chúng ta cùng tìm hiểu nha!

de nhap canh Dai Loan de dang thi xin visa theo dien nao an toan nhat

Câu hỏi: Chào Á Châu, sắp tới tôi có dự định du ngoạn Đài Loan, tôi nghe nói xin visa Đài Loan không khó nhưng cũng có không ít trường hợp bị đánh rớt. Á Châu có thể tư vấn giúp tôi để nhập cảnh Đài Loan dễ dàng thì xin visa theo diện nào an toàn nhất? Xin cảm ơn. (Thanh Hùng – Phú Yên).

Trả lời:

Chào anh Thanh Hùng, Á Châu cảm ơn anh đã gửi chia sẻ về diễn đàn.

Thật sự vấn đề xin visa Đài Loan khó hay dễ tùy thuộc vào quá trình chuẩn bị hồ sơ của đương đơn, nếu đương đơn chuẩn bị hồ sơ cẩn thận, chi tiết và đúng theo quy định của chính phủ Đài Loan thì việc xin visa Đài Loan sẽ hoàn toàn dễ dàng.

Hiện tại visa Đài Loan được xét theo các diện, visa công tác, du lịch, thăm thân, với mỗi loại visa có những yêu cầu điều kiện riêng, anh có thể xem xét tùy vào tình trạng hiện tại của mình để có thể xin loại visa phù hợp.

+ Nếu anh có người thân ở Đài Loan thì việc xin visa thăm thân ở Đài Loan sẽ rất dễ dàng, chỉ cần nhờ người thân bảo lãnh là anh có thể hoàn tất loại hồ sơ này.

+ Nếu anh có quan hệ làm ăn với đối tác ở Đài Loan thì xin visa công tác.

+ Nếu anh có khả năng tài chính độc lập, đủ mạnh thì rất dễ dàng để xin visa du lịch Đài Loan tự túc hoặc xin visa du lịch theo đoàn.

Anh có thể xem xét từng trường hợp tùy vào khả năng của mình để có thể làm hồ sơ xin visa hợp lý, nhanh chóng.

Sẽ không có trường hợp xin visa nào là khó khăn nếu đương đơn hoàn tất đúng những yêu cầu và thủ tục theo quy định, hồ sơ tốt, lịch sử du lịch đẹp, thái độ tử tế là chắc chắn tỷ lệ đạt visa của đương đơn là rất cao. Chúc anh thành công.

Để nhập cảnh visa Đài Loan dễ dàng thì xin visa theo diện nào an toàn nhất, thì câu trả lời chính từ trong thái độ và cách chuẩn bị hồ sơ của mỗi người. Hy vọng qua những chia sẻ trên anh có thể hoàn toàn yên tâm xin visa Đài Loan theo đúng mục đích của mình anh nhé! Có vấn đề thắc mắc hay cần thông tin gì thêm anh có thể liên hệ trực tiếp với Á Châu qua đường dây nóng: 028.77777.888 để được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời.

Tin liên quan: