Đã làm đúng các quy định yêu cầu, thì có chắc chắn được cấp visa Đài?

Thông thường, những trường hợp bị rớt hồ sơ visa sẽ không được biết lý do chính xác. Nhiều người bị trượt hồ sơ hay hoang mang và đặt câu hỏi gửi về Chudutravel như sau: đã làm đúng các quy định yêu cầu, thì có chắc chắn được cấp visa Đài?

da lam dung cac quy dinh yeu cau thi co chac chan duoc cap visa dai

Câu hỏi: Chào Chudutravel, hiện tại tôi đang làm hồ sơ xin visa Đài để chuẩn bị cho chuyến đi Đài Loan vào tháng 4 tới. Trước khi làm hồ sơ tôi cũng đã tìm hiểu thông tin về quy định và những giấy tờ quan trọng phải chuẩn bị. Chudutravel cho tôi hỏi đã làm đúng các quy định yêu cầu, thì có chắc chắn được cấp visa Đài? vì tôi được biết đã có rất nhiều trường hợp bị trượt hồ sơ. Mong sớm nhận được sự tư vấn từ Chudutravel, tôi xin cảm ơn rất nhiều. (Hoa Lệ –  Tây Ninh).

Trả lời:

Chào bạn Hoa Lệ, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về diễn đàn Chudutravel.

Về câu hỏi của bạn, Chudutravel xin giải đáp như sau: việc thực hiện theo đúng các quy định yêu cầu, nộp hồ sơ chỉ là cơ sở xét duyệt visa chứ không phải là yếu tố quyết định 100% việc bạn có được cấp visa hay không.

Sẽ có những trường hợp hồ sơ xin visa phải trải qua vòng phỏng vấn, nếu như những thông tin trong hồ sơ cũng như những thông tin bạn đưa ra trong buổi phỏng vấn mang tính thuyết phục. Đồng thời bạn phải chứng minh cho viên chức Đại sứ quán tin rằng những mối ràng buộc về xã hội, gia đình, kinh tế và các ràng buộc khác ở Việt Nam là thật và tin rằng bạn sẽ trở về sau khi kết thúc thời gian lưu trú du lịch tại Đài Loan. Nếu tất cả đều trôi chảy, thuyết phục thì chắc chắn hồ sơ của bạn sẽ đạt với tỷ lệ đậu cao. Vì vậy bạn phải chuẩn bị mọi thứ để trả lời cho thật rõ ràng, chính xác nhé!

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về trường hợp đã làm đúng các quy định yêu cầu, thì có chắc chắn được cấp visa Đài? Hy vọng sẽ giúp bạn phần nào giải đáp được những thắc mắc để quá trình chuẩn bị hồ sơ được đầy đủ hơn, chắc chắn hơn. Có không ít trường hợp đã chuẩn bị đủ hồ sơ theo quy trình nhưng lại bị trượt, có thể do hồ sơ còn yếu, hay mắc phải lỗi nhỏ gì đó, do vậy bạn cần kiểm tra lại mọi thứ cho kỹ lưỡng để không xảy ra bất kỳ sai phạm nào, ảnh hưởng đến thời gian cũng như lệ phí nộp hồ sơ xin visa của mình. Chúc bạn thành công.

Quá trình xin visa Đài Loan, nếu có bất kỳ thắc mắc gì cần hỗ trợ, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Chudutravel qua số tổng đài: 0979.555.090 hoặc 0911.901.100. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề cùng đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự tin sẽ giúp đỡ bạn cách nhanh nhất, rõ ràng và cụ thể nhất. Trân trọng!

Tin liên quan: