Có thể nhờ người thân nhận giúp kết quả trả hồ sơ visa Đài Loan không?

Du lịch Đài Loan đang trở thành tâm điểm thu hút giới trẻ, tuy nhiên thủ tục xin visa khiến nhiều người không mấy thoải mái khi không có thời gian làm và nhận kết quả. Vậy có thể nhờ người thân nhận giúp kết quả trả hồ sơ visa Đài Loan không?

co the nho nguoi than nhan giup ket qua tra ho so visa khong

Câu hỏi: Chào Á Châu, tôi vừa hoàn tất thủ tục xin visa Đài Loan nay đã có kết quả đạt hồ sơ, do làm công việc văn phòng nên tôi không được phép ra ngoài quá nhiều, mà phía lãnh sự chỉ trả hồ sơ vào giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Vậy trường hợp này tôi có thể nhờ người thân nhận giúp kết quả trả hồ sơ không? Nhờ Á Châu tư vấn và hỗ trợ, xin cảm ơn. (Khánh Băng – Hồ Chí Minh).

Trả lời:

Chào bạn Khánh Băng, Á Châu cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về công ty, về trường hợp của bạn Á Châu xin được giải đáp như sau:

Nếu không có thời gian bạn vẫn có thể nhờ người thân nhận giúp kết quả trả hồ sơ tại LSQ Đài Loan, tuy nhiên bạn cần chứng minh những giấy tờ cần thiết sau:

+ Giấy ủy quyền từ đương đơn

+ Giấy tờ chứng minh mối quan hệ ruột thịt (chỉ có người trong gia đình mới có thể lấy giúp bạn)

+ Giấy hẹn từ phía LSQ Đài Loan

+ Người nhận giúp phải trình giấy chứng minh nhân dân để làm bằng chứng

=> Tất cả những giấy tờ trên phải được công chứng và có đóng dấu tư pháp rõ ràng.

Như vậy, với câu hỏi có thể nhờ người thân nhận giúp kết quả trả hồ sơ visa Đài Loan không? chúng tôi trả lời là được nhé, tuy nhiên với những giấy tờ yêu cầu về việc lấy hộ như trên thì bạn nên cân nhắc hơn, chỉ cần sắp xếp thời gian hợp lý, đi sớm hơn giờ trả hồ sơ của LSQ 30 phút, chờ xếp hàng thì hồ sơ của bạn sẽ được hoàn tất nhanh chóng.

Cần thông tin gì hỗ trợ thêm bạn cứ liên hệ trực tiếp với Á Châu qua đường dây nóng: 028.77777.888 đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng và kịp thời.

Tin liên quan: