Có nên liệt kê thông tin về sổ tiết kiệm, tài sản… cho dịch vụ khi xin visa Đài Loan không?

Đa số trong các trường hợp, việc tiết lộ cho người khách biết về tài sản, hoặc số tiền trong sổ tiết kiệm cá nhân là hoàn toàn không nên. Thế nhưng trong trường hợp công ty dịch vụ xin visa Đài Loan yêu cầu liệt kê các thông tin về sổ tiết kiệm, tài sản thì như thế nào? Có nên cung cấp hết mọi thông tin không?

Hỏi:

Chào Á Châu!

Tôi đang là nhân viên văn phòng tại Tp.HCM. Tháng 8 tới tôi dự tính đi Đài Loan, tôi đã từng đi một vài nước Đông Nam Á như Thái Lan, Singapore. Trong lần đầu tiên xin visa nên tôi đã nhờ đến dịch vụ, tôi đã tìm đến tư vấn một vài đơn vị và họ đề yêu cầu tôi liệt kê tài sản tôi có những gì, cung cấp giấy tờ và những thông tin về sổ tiết kiệm của tôi nữa. Tôi cảm thấy khá hoang mang khi không biết có nên cung cấp những thông tin đó khi làm visa Đài Loan không? – Ái Quỳnh (Bạc Liêu)

dich vu xin visa Dai Loan

Đáp:

Chào Ái Quỳnh!

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về cho công ty chúng tôi. Có rất nhiều đương đơn đã từng hỏi chúng tôi về vấn đề mà bạn đang quan tâm. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giải đáp rõ cho bạn về việc có cần cung cấp những thông tin cá nhân, đặc biệt là tài sản cho chúng tôi nói riêng và các công ty có dịch vụ cung cấp visa du lịch nói chung nhé!

Là lần đầu tiên xin visa nên Á Châu sẽ nói rõ hơn để bạn có thể hình dung trong một bộ hồ sơ cơ bản, bao gồm những gì?

+ Giấy tờ cá nhân (Hộ khẩu, CMND, Hộ chiếu, hình, đơn xin visa…)

+ Giấy tờ chứng minh công việc

+ Giấy tờ chứng minh tài chính

+ Giấy tờ chứng minh chuyến đi

Và giấy tờ chứng minh tài chính là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến kết quả xin visa của bạn. Chứng minh bạn có nền kinh tế vững vàng, có thể đủ để trang trải chuyến đi và những vấn đề phát sinh.

Dịch vụ xin visa Đài Loan 2

Bên cạnh đó, do tình trạng người Việt Nam sang du lịch và sống bất hợp pháp ngày càng nhiều nên chính phủ Đài Loan buộc có những quy định nghiêm khắc hơn đối với các đương đơn. Vì vậy, các công ty du lịch cũng cần có được những thông tin chính xác và đầy đủ từ du khách. Ngoài ra, việc kê khai thông tin về tài chính cá nhân cũng là căn cứ để nhận định bạn đi có đúng mục đích hay không.

Để không gặp khó khăn trong việc xin visa Đài Loan, bạn phải chứng minh được mình có lý do chính đáng là đi du lịch và có nguồn kinh tế vững vàng. Đây chính là hai yếu tố giúp việc xin visa trở nên dễ dàng hơn.

Ngoài ra, hiện tại ở Á Châu đang hỗ trợ khách hàng nhiều hình thức xin visa Đài Loan dựa vào điều kiện của đương đơn. Bạn cũng có thể lựa chọn việc không cần chứng minh tài chính nếu muốn sử dụng dịch vụ xin visa Đài Loan 10 năm từ chúng tôi. Thủ tục chỉ cần:

+ Hộ chiếu

+ Hộ khẩu

+ CMND

+ Hình thẻ

Với loại visa này, bạn có thể xuất nhập cảnh ở Đài Loan không giới hạn trong vòng 10 năm mà không cần phải xin lại visa Đài Loan nhiều lần. Liên hệ ngay 028.77777.888 để được hỗ trợ nhanh chóng nhé!

Chúc bạn xin visa thành công!

Tin liên quan: