Chi phí xin visa Đài Loan đi nhiều lần là bao nhiêu? Thủ tục thế nào?

Thủ tục xin visa Đài Loan tuy dễ nhưng mất khá nhiều thời gian, vì vậy nhiều người có xu hướng xin visa một lần đi được nhiều lần. Vậy chi phí xin visa Đài Loan đi nhiều lần là bao nhiêu? Thủ tục thế nào?

chi phi xin visa Dai Loan di nhieu lan la bao nhieu, thu tuc the nao

Câu hỏi: Chào Á Châu, được biết thủ tục xin visa Đài Loan tuy không phức tạp nhưng thường mất khá nhiều thời gian, là một thương nhân cũng có nhu cầu đi lại nhiều nên tôi muốn làm loại visa có thể đi được nhiều lần trong thời gian dài. Nhờ Á Châu tư vấn giúp chi phí xin visa Đài Loan đi nhiều lần là bao nhiêu? Thủ tục thế nào? (Hải Băng – Lâm Đồng).

Trả lời:

Chào bạn Hải Băng, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về Á Châu. Về trường hợp của bạn Á Châu xin phép hỗ trợ như sau:

Theo quy định của chính phủ Đài Loan thì hiện tại có hai dạng xin visa Đài Loan là single (đi một lần) và mutiple (đi nhiều lần thời hạn 10 năm).

+ Đi một lần mức phí 50USD

+ Đi nhiều lần phí 100USD

Trường hợp đi nhiều lần có thời hạn trong vòng 10 năm bạn có thể đến Đài Loan bao nhiêu lần tùy thích và mỗi lần ra vào tối đa là 30 ngày. Tuy nhiên đây là trường hợp không dễ xin và quá trình xin visa cũng khá phức tạp, đương đơn phải chứng minh tài chính vượt trội hơn bình thường, giấy tờ càng đầy đủ, lịch sử du lịch càng nhiều, tài chính càng mạnh thì sẽ đạt tỷ lệ đậu cao. Vì vậy, tùy tình hình tài chính và khả năng hồ sơ hiện hữu mà đương đơn có thể xin diện visa phù hợp.

Vấn đề thủ tục xin visa cũng tương tự như loại xin visa phổ thông bình thường, chỉ khác là phần chứng minh tài chính phải vượt trội hơn và lịch sử du lịch tốt hơn.

Đến đây, bạn đã biết được chi phí xin visa Đài Loan đi  nhiều lần là bao nhiêu? Thủ tục thế nào rồi đúng không? Hy vọng bài chia sẻ này bổ ích cho quá trình xin visa của bạn. Có bất kỳ vấn đề thắc mắc gì bạn có thể liên hệ trực tiếp với Á Châu qua đường dây nóng: 028.77777.888 để được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời.

Tin liên quan: