Chỉ có giấy chứng nhận nhà đất, xe ô tô thì có thể xin visa Đài không?

Thủ tục xin visa Đài Loan không quá khó khăn, nhưng có nhiều chi tiết nhỏ kết hợp buộc đương đơn phải chú ý, không được bỏ sót. Trong đó quan trọng nhất là phần chứng minh tài chính. Vậy, chỉ có giấy chứng nhận nhà đất, xe ô tô thì có thể xin visa Đài không?

chi co giay chung nhan nha dat, xe o to thi co the xin visa Dai khong

Câu hỏi: Tôi có kế hoạch du lịch Đài Loan sau dịp tết Nguyên Đán nên tôi muốn tranh thủ làm hồ sơ xin visa từ bây giờ. Khi làm hồ sơ thì được biết yêu cầu phải có sổ tiết kiệm, tuy nhiên tôi không có thói quen gửi tiết kiệm nên có tiền là tôi đầu tư hết vào nhà đất và mua xe ô tô. Với trường hợp này thì Á Châu có thể giải thích giúp tôi chỉ có giấy chứng nhận nhà đất, xe ô tô thì có thể xin visa Đài không? Xin cảm ơn rất nhiều. (Bích Lai – Đồng Nai).

Trả lời:

Chào bạn Bích Lai. Á Châu cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về diễn đàn.

Với trường hợp của bạn, Á Châu xin được chia sẻ như sau: khi bạn làm hồ sơ xin visa ở bất kỳ quốc gia nào thì lãnh sự cũng ưu tiên đương đơn buộc phải có sổ tiết kiệm, sổ tiết kiệm được coi là giấy tờ chứng minh tài chính quan trọng, xác nhận bạn có đủ năng lực tài chính hay không.

Nếu bạn chỉ có nhà đất hay xe ô tô thì được xem như là đủ nhưng chưa mang tính thuyết phục cao, vì vậy để hồ sơ xin visa được hoàn chỉnh hơn bạn chỉ cần làm thêm sổ tiết kiệm nữa là xong. Thời gian làm sổ tiết kiệm rất nhanh, bạn chỉ cần đem tiền ra ngân hàng bỏ vào sổ là mọi thủ tục hoàn tất, và sổ tiết kiệm tối thiểu 100 triệu đồng. Lúc này hồ sơ xin visa của bạn đã rất chỉnh chu rồi, với tài chính mạnh và đầy đủ các giấy tờ yêu cầu, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với tỷ lệ đậu visa rất cao đấy.

Đến đây, bạn đã biết được chỉ có giấy chứng nhận nhà đất, xe ô tô thì có thể xin visa Đài không rồi phải không? Chúc bạn thành công trong vấn đề xin visa Đài Loan của mình cách nhanh chóng. Trân trọng!

Quá trình xử lý hồ sơ có khó khăn gì cần thông tin thêm chị có thể liên hệ trực tiếp vào số hotline: 028.77777.888, đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm, nhiệt tình của Á Châu sẽ hỗ trợ bạn cách tốt nhất, nhanh chóng và kịp thời.

Tin liên quan: