Thu nhập 8 triệu có thể xin visa du lịch Đài Loan tự túc không?

Vấn đề xin visa Đài Loan khiến nhiều người gặp khó khăn, nhất là về phần tài chính. Á Châu đã nhận được nhiều câu hỏi liên quan đến trường hợp này, trong đó nổi bật là nội dung: thu nhập 8 triệu có thể xin visa du lịch Đài Loan tự túc không?

Thu nhap 8 trieu co the xin visa du lich Đai Loan tu tuc khong

Câu hỏi: Tôi hiện tại là nhân viên văn phòng với mức thu nhập cũng khá ổn định 8 triệu/ tháng. Vì tiết kiệm nên tôi đã có được khoản tiền kha khá, nên lần  này tôi muốn cùng bạn bè thưởng ngoạn Đài Loan một chuyến. Không biết với thu nhập của tôi 8 triệu thì có thể xin visa du lịch Đài Loan tự túc không? Rất mong Á Châu tư vấn và hỗ trợ, xin cảm ơn. (Mỹ Vân – Long An).

Trả lời:

Chào bạn Mỹ Vân, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về Á Châu.

Câu hỏi: thu nhập 8 triệu có thể xin visa du lịch Đài Loan tự túc không? Á Châu trả lời là được bạn nhé, tuy nhiên những yêu cầu khác của bạn phải thật sự vượt trội. chẳng hạn như:

+ Sổ tiết kiệm từ hơn 200 triệu

+ Có lịch sử du lịch tốt, đã đi nhiều nước trước đó

+ Có giấy tờ chứng minh nhà đất, xe ô tô (nếu không có, có thể mượn của người khác và được ủy quyền).

Nếu những yêu cầu trên không vượt trội thì hồ sơ của bạn sẽ yếu và khó có thể đậu. Vì mặc dù visa Đài Loan không khó xin nhưng những điều kiện của nó yêu cầu đương đơn phải có sự chuẩn bị thật chỉnh chu và hoàn tất đầy đủ.

Như vậy, với mức thu nhập 8 triệu có thể xin visa du lịch Đài Loan tự túc không, qua những chia sẻ trên hy vọng đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc của mình. Nếu chưa thể đi Đài Loan bây giờ, bạn có thể đi những nước khác trước ở khu vực Đông Nam Á để lịch sử du lịch của mình thật tốt, thì hồ sơ xin visa Đài Loan của bạn sẽ dễ dàng hơn.

Trong quá trình xử lý hồ sơ nếu có thắc mắc gì cần hỗ trợ, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Á Châu qua đường dây nóng: 028.77777.888 để được tư vấn tốt nhất.

Tin liên quan: