Chỉ cần người thân ở Đài Loan là có thể xin visa thăm thân đúng không?

Với nhiều diện xin visa khác nhau, quá trình xin visa Đài Loan khiến nhiều người còn bỡ ngỡ. Vì vậy gần đây Á Châu nhận được khá nhiều thư  thắc mắc, trong đó có câu hỏi: chỉ cần người thân ở Đài Loan là có thể xin visa thăm thân đúng không?

chi can nguoi than o dai loan la co the xin visa tham than dung khong

Câu hỏi: Được biết visa Đài Loan có rất nhiều diện như visa thăm thân, công tác, du lịch, định cư,…, tùy vào trường hợp mỗi người sẽ xin visa theo hoàn cảnh của mình. Vậy tôi có người thân ở Đài Loan thì tôi có thể làm hồ sơ theo diện visa thăm thân đúng không? Vì là lần đầu tiên làm thủ tục này nên tôi cũng không rành, rất mong Á Châu tư vấn và hỗ trợ. Xin cảm ơn. (Mỹ Phụng – Tiền Giang).

Trả lời:

Chào cô Mỹ Phụng, cảm ơn cô đã có thắc mắc và gửi câu hỏi về Á Châu.

Theo quy định từ chính phủ Đài Loan, nếu có người thân ở Đài Loan và có thư mời từ người thân thì đương đơn có thể làm hồ sơ visa thăm thân Đài Loan, so với những diện visa khác thì visa thăm thân có phần dễ hơn nhiều, vì vậy những ai có người thân ở Đài Loan hoàn toàn là lợi thế để bạn có thể dễ dàng đến với đảo ngọc.

Trong bài viết này chúng tôi đã sàn lọc đầy đủ và chú ý những thông tin cần thiết, cô có thể dựa vào đó để việc chuẩn bị hồ sơ không bị thiếu sót.

Như vậy, trường hợp chỉ cần người thân ở Đài Loan là có thể xin visa thăm thân đúng không là hoàn toàn đúng, cô có thể yên tâm về vấn đề của mình và sẵn sàng cho chuyến đi Đài Loan sắp tới cô nhé! Chúc cô thành công và có chuyến đi vui vẻ.

Quá trình xử lý hồ sơ nếu gặp bất kỳ khó khăn gì, cô có thể liên hệ trực tiếp với Á Châu qua số hotline: 028.77777.888 để được hỗ trợ nhanh chóng, chính xác và kịp thời.

Tin liên quan: