Cần xin visa Đài dạng nào để có thể nhập cảnh Đài Loan dễ dàng nhất?

Đài Loan là đất nước du lịch có yêu cầu xin visa khi nhập cảnh. Đặc biệt visa Đài Loan có khá nhiều diện, với nhiều yêu cầu phức tạp, thủ tục rắc rối. Vậy, cần xin visa Đài dạng nào để có thể nhập cảnh Đài Loan dễ dàng nhất?

can xin visa dai dang nao de co the nhap canh dai loan de dang nhat

Câu hỏi: Tôi đang có ý định đi phượt đến Đài Loan để được một lần trải nghiệm thiên đường của những cảnh đẹp và vô vàng món ăn ngon hấp dẫn, đặc sắc. Trước mỗi chuyến đi, tôi đều có thói quen tìm hiểu trước thông tin để khi đến không bị bỡ ngỡ, và tôi được biết Đài Loan là đất nước có yêu cầu visa nhập cảnh. Sau khi đọc qua các diện thì tôi không thấy mình nằm trong diện nào cả. Nhờ Á Châu tư vấn giúp trường hợp của tôi: cần xin visa Đài dạng nào để có thể nhập cảnh Đài Loan dễ dàng nhất? Tôi xin chân thành cảm ơn. (Thùy Liên – Đồng Nai).

Trả lời:

Chào bạn Thùy Liên, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về diễn đàn Á Châu.

Sau khi đã đọc qua thư chia sẻ của bạn, Á Châu xin được tư vấn trường hợp này như sau: việc xin visa Đài theo diện nào để có thể nhập cảnh Đài Loan cách dễ dàng sẽ phụ thuộc vào lý do mà bạn muốn nhập cảnh đến Đài, chứ không phụ thuộc vào bất kỳ yếu tố nào khác.

Hiện tại visa Đài Loan được phân làm 3 dạng là: visa du lịch, visa công tác và visa thăm thân, tùy vào từng dạng cụ thể bạn sẽ phải tuân thủ theo yêu cầu nhất định của nó. Đồng thời khi làm hồ sơ xin visa bạn phải xin đúng loại visa mình cần và khai tờ khai đúng dạng, bởi mỗi dạng visa sẽ có những yêu cầu riêng trong quá trình chuẩn bị hồ sơ.

Những yêu cầu về quy trình chuẩn bị hồ sơ theo từng diện như thế nào, bạn vui lòng tham khảo thông tin chi tiết theo đường link dưới đây. Tất cả những thông tin này đã được Á Châu tổng hợp và cập nhật mới nhất, theo đúng quy định của Lãnh sự quán Đài, chỉ cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ theo hướng dẫn là bạn có thể hoàn toàn yên tâm chờ và nhận kết quả visa với thời gian nhanh chóng.

+ Visa du lịch Đài Loan

+ Visa công tác Đài Loan

+ Visa thăm thân Đài Loan

Hy vọng qua phần giải đáp trên đã giúp bạn có cái nhìn rõ ràng hơn về những quy trình, cũng như thủ tục xin visa Đài theo từng diện thích hợp. Qua đó, bạn cũng tìm được câu trả lời rõ ràng cho câu hỏi của mình: cần xin visa Đài dạng nào để có thể nhập cảnh Đài Loan dễ dàng nhất? Trước khi xin visa bạn cần xác định đúng mục đích của mình, để có thể xin visa Đài cách dễ dàng, chính xác hơn nhé! Chúc bạn thành công.

Thủ tục xin visa Đài nếu có vấn đề khó khăn thắc mắc gì, hay cần thông tin gì thêm bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với tổng đài Á Châu qua đường dây nóng: 028.77777.888, để được hướng dẫn chi tiết, cụ thể.

Tin liên quan: