Booking nhiều khách sạn 1 lúc được không khi làm hồ sơ xin visa Đài?

Về thủ tục xin visa có nội dung yêu cầu phải booking khách sạn, để Lãnh sự có thể biết được bạn sẽ ở đâu khi nhập cảnh vào đất nước của họ. Vậy, có thể booking nhiều khách sạn 1 lúc được không khi làm hồ sơ xin visa Đài?

booking nhieu khach san 1 luc duoc khong khi lam ho so xin visa dai

Câu hỏi: Sắp tới tôi có chuyến du lịch Đài Loan 1 tuần, vì thời gian ở lâu nên tôi dự định sẽ đi hết các thành phố lớn của Đài Loan. Và để thuận tiện cho việc lưu trú, tại mỗi thành phố tôi đã đặt sẵn hết các khách sạn. Không biết việc booking nhiều khách sạn 1 lúc được không khi làm hồ sơ xin visa Đài? Nhờ Á Châu tư vấn và hỗ trợ giúp, tôi xin chân thành cảm ơn. (Bích Ngân – Đồng Nai).

Trả lời:

Chào Bích Ngân, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về diễn đàn Á Châu.

Như bạn đã biết, theo quy định của Lãnh sự quán Đài để có thể hoàn tất thủ tục hồ sơ xin visa du lịch thì ngoài những yêu cầu quan trọng như: thông tin cá nhân cơ bản, chứng minh công việc, chứng minh tài chính,…thì việc cung cấp vé máy bay khứ hồi, lịch sử du lịch, lịch trình du lịch trong suốt chuyến đi hoặc mã booking khách sạn cũng là những thông tin không thể thiếu. Mặc dù chỉ là những thông tin cần bổ sung, nhưng nếu thiếu một trong các thông tin trên thì hồ sơ của bạn vẫn xem như không hoàn thiện và phải bổ sung đầy đủ, để đảm bảo tính chính xác, đạt tỷ lệ đậu visa cao.

Việc booking khách sạn nhằm để Lãnh sự quán biết bạn sẽ lưu trú ở đâu trong suốt thời gian lưu trú tại Đài Loan, do vậy sẽ không ảnh hưởng gì nếu bạn booking nhiều khách sạn cùng một lúc. Mà ngược lại, việc booking nhiều khách sạn một lúc càng cho thấy lịch trình du lịch của bạn trở nên rõ ràng hơn, tạo sự tin tưởng nhiều hơn.

Trên đây là những giải đáp của chúng tôi về trường hợp bạn đặt ra: booking nhiều khách sạn 1 lúc được không khi làm hồ sơ xin visa Đài? Hy vọng với phần thông tin này sẽ giúp bạn có thể cảm thấy thoải mái hơn khi làm hồ sơ xin visa du lịch Đài Loan. Qua đây bạn cũng có thể yên tâm hơn về quy trình, thủ tục xin visa của mình. Chúc bạn thành công.

Nếu bạn chưa nắm rõ về quy trình, cách thức xin visa du lịch Đài, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài của chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ: 028.77777.888, để được tư vấn cụ thể, rõ ràng và chi tiết hơn. Trân trọng!

Tin liên quan: