Quy định về việc miễn visa Đài Loan 7 ngày cho khách du lịch theo nhóm

Với chính sách mở rộng thị trường, phát triển du lịch, những năm gần đây Đài Loan đã liên tục đưa ra những quy định về việc miễn visa có điều kiện. Và mới đây nhất là quy định về việc miễn visa Đài Loan 7 ngày cho khách du lịch theo nhóm, rất tiện lợi.

quy dinh ve viec mien visa dai loan 7 ngay cho khach du lich theo nhom 3

Tiếp tục với chính sách miễn visa có điều kiện cho công dân tại một số quốc gia trong đó có Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Nhật, Anh, Úc, EU, Canada, Hàn Quốc,…trong thời gian 30 ngày được thi hành từ ngày 1/9/2016, mới đây chính phủ Đài Loan đã đề xuất và đưa ra quy định miễn phí thủ tục cấp visa nhập cảnh trong 7 ngày cho du khách đi du lịch theo nhóm.

Với việc thực hiện quy định này, thị trường du lịch Đài Loan vốn đã phát triển, nay càng phát triển hơn và được nhiều du khách từ khắp nơi tìm đến khám phá, trải nghiệm.

* Chính sách về thủ tục này được quy định như sau:

+ Nếu đăng ký từ nhóm 5 người trở lên, du khách từ các nước châu Á sẽ được miễn phí thủ tục cấp visa nhập cảnh trong 7 ngày. Đây là thông tin được cung cấp từ văn phòng du lịch Đài Loan tại KualaLumPur và chương trình áp dụng cho những du khách đăng ký tại một trong những đơn vị lữ hành được Cục xúc tiến du lịch Đài Loan chỉ định.

quy dinh ve viec mien visa dai loan 7 ngay cho khach du lich theo nhom

+ Cụ thể, du khách ở các nước châu Á đi du lịch Đài Loan sẽ được miễn phí thủ cục cấp visa và sau 7 ngày sẽ được cấp visa. Hiện nay có 84 công ty du lịch được chỉ định, gồm: Hanotours, vietravel, Fiditour, Saigontourist, Benthanhtourist, Liên Bang Travel, Vietnamtourism Hà Nội, Vietrantour, Transviet, Hanoi Redtours, Lửa Việt Tour,…

quy dinh ve viec mien visa dai loan 7 ngay cho khach du lich theo nhom 1

Nếu như thỏa mãn những điều kiện trên, đồng thời chưa đi tour Đài Loan lần nào thì hãy truy cập vào website của cục di dân Đài Loan để nhận được những thông tin cần thiết. Hệ thống website sẽ trả lời kết quả đến du khách, qua đó du khách mới có thể nhập cảnh Đài Loan. Trường hợp không nhận được thông báo và có kết quả không đạt thì sẽ không được miễn visa và cần phải tiến hành làm thủ tục xin visa bình thường.

Nếu đăng ký du lịch Đài Loan tại các trang chuyên môn, đơn vị uy tín, bạn sẽ còn được miễn nộp giấy chứng minh tài chính, chứng minh nhân dân. Đây thật sự là một trong những thông tin rất ý nghĩa, và là tin vui cho những người đang có ý định khám phá đất nước Đài Loan xinh đẹp.

quy dinh ve viec mien visa dai loan 7 ngay cho khach du lich theo nhom 2

Hy vọng với phần cập nhật thông tin mới  của chính sách quy định về việc miễn visa Đài Loan 7 ngày cho khách du lịch theo nhóm sẽ giúp cho những người đang có ý định hoặc chuẩn bị đi du lịch Đài Loan phần nào cảm thấy nhẹ nhõm hơn, yên tâm hơn với những chính sách xin visa phức tạp, rắc rối. Đây là một trong những quy định được coi là khá hấp dẫn của du lịch xứ Đài, là một kiểu marketing tuyệt vời để những cảnh đẹp xứ Đài có thể đến với du khách cách tiện lợi, dễ dàng nhất.

Giờ đây du lịch Đài Loan đã không còn quá xa lạ, hãy cùng bạn bè lên kế hoạch du lịch theo nhóm để cùng được miễn visa nhập cảnh và cùng nhau trải nghiệm những cảnh đẹp xứ Đài cách đáng nhớ nhất, các bạn nhé!

Tin liên quan: