Cập nhật địa chỉ mới của lãnh sự quán Đài Loan tại Hồ Chí Minh

Vì một số lý do khách quan, có những trung tâm làm việc buộc phải thay đổi địa chỉ. Nhằm để mọi người nắm bắt thông tin kịp thời và thuận tiện hơn trong thủ tục hành chính, Á Châu có bài chia sẻ cập nhật địa chỉ mới của lãnh sự quán Đài Loan tại Hồ Chí Minh.

cap nhat dia chi moi cua lanh su quan Dai Loan tai Ho Chi Minh

Nắm bắt thông tin kịp thời, biết được những nơi làm việc hiện hành của những lãnh sự quán khu vực thành phố Hồ Chí Minh là một trong những yếu tố quan trọng. Giúp chúng ta có thể nhanh chóng hơn trong vấn đề thủ tục hành chính, khi có nhu cầu xin visa tại bất kỳ quốc gia nào. Và cập nhật địa chỉ mới của lãnh sự quán Đài Loan tại Hồ Chí Minh là thông tin hết sức cần thiết, khi mà nhu cầu du lịch Đài Loan ngày càng tăng cao như hiện nay. Hy vọng bài viết này sẽ giúp mọi người biết được địa chỉ mới cách nhanh chóng, chính xác để việc nộp hồ sơ xin visa Đài Loan không còn là vấn đề quá khó khăn.

Như chúng ta đã biết, từ trước đến nay những người làm visa Đài Loan có hồ sơ nộp tại thành phố Hồ Chí Minh đều đến địa chỉ:

>> Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại TP. HCM:

+ Địa chỉ: 19F, Flemington, 182 Lê Đại Hành, Q.11, TP HCM

+ Điện thoại: 08-39621745/50

+ Email: [email protected]

Nhưng hiện nay, tòa nhà lãnh sự quán Đài Loan đã thay đổi, mọi người cần chú ý để tránh nhầm lẫn và không phải mất quá nhiều thời gian cho việc nộp hồ sơ.

Để mọi người có thể di chuyển cách thuận tiện, Văn phòng Kinh tế Văn hoá Đài Bắc tại Tp Hồ Chí Minh(phụ trách các khu vực từ Đà Nẵng trở vào) đã thay đổi về:

+ Địa chỉ: 336 Nguyễn Tri Phương, phường 4, tp. Hồ Chí Minh, Hồ Chí Minh, Việt Nam.

+ Điện thoại: (84-28) 3834 9160 ~ 65 – Fax: (84-28) 3834 9166 Fax: 028-39651577

+ Thời gian làm việc từ 08:00 đến 17:30, tất cả các ngày trong tuần từ thứ hai đến thứ sáu.

+ Email: [email protected]

+ Website:http://www.roc-taiwan.org/vnsgn_en/cat/3.html

* Điện thoại liên lạc cứu trợ khẩn cấp:0903-927019(chỉ dùng cho các trường hợp cần cứu trợ khẩn cấp hay đe doạ đến tính mạng như tai nạn, gặp cướp giật,… các trường hợp không thuộc tính chất như trên xin không gọi số điện thoại này. Các vấn đề về hộ chiếu, lãnh sự.. xin vui lòng gọi đến số máy bàn của Văn phòng để được hỗ trợ.

Việc nắm bắt kịp thời những thông tin thay đổi về văn phòng làm việc là rất cần thiết, mọi người hãy cập nhật địa chỉ mới của lãnh sự quán Đài Loan tại Hồ Chí Minh, cùng những thông tin khác cách thường xuyên để tránh trường hợp phải chạy đi chạy lại nhiều lần mất thời gian nhé!

Có vấn đề gì cần thắc mắc hay muốn thông tin về thủ tục xin visa Đài Loan, quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với Á Châu qua đường dây nóng: 028.77777.888 để được tư vấn và hỗ trợ. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, Á Châu tự tin là công ty hỗ trợ dịch vụ xin visa uy tín, nhanh chóng và chất lượng, với tỷ lệ đậu cao lên đến 99%. Đặc biệt hoàn tiền 100% nếu hồ sơ visa không đạt do bất cứ lỗi nào mà công ty chúng tôi gây ra.

Tin liên quan:

Comments are closed.