Điểm danh các công ty du lịch cho phép người Việt có visa Đài dễ dàng

Visa Đài Loan so với những quốc gia khác là khá dễ xin, tuy nhiên không phải ai cũng xin được vì những yêu cầu khó khăn. Vậy làm sao để có visa Đài nhanh chóng? Mời các bạn cùng điểm danh các công ty du lịch cho phép người Việt có visa Đài dễ dàng, dưới đây.

diem danh cac cong ty du lich cho phep nguoi viet co visa dai de dang 3

Những năm gần đây, thị trường du lịch Đài Loan trở nên khá phát triển và là điểm đến đặc biệt được nhiều du khách lựa chọn. Trong đó, chiếm số lượng đông là khách du lịch Việt Nam. Nhằm để du lịch Đài Loan trở nên phổ biến hơn, dễ dàng hơn cho khách du lịch từ Việt Nam, đồng thời cũng là hình thức thúc đẩy thị trường du lịch mạnh mẽ, mới đây chính phủ Đài đã chỉ định một số công ty du lịch cho phép người Việt được miễn lệ phí visa cũng như không phải chứng minh công việc, tài chính.

Cùng điểm danh các công ty du lịch cho phép người Việt có visa Đài dễ dàng theo danh sách dưới đây để chuyến đi Đài Loan sắp tới của bạn trở nên đơn giản, nhanh chóng hơn nhé!

diem danh cac cong ty du lich cho phep nguoi viet co visa dai de dang 1

Ông Kuang-Chung Liang, Chủ nhiệm Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại TPHCM, cho biết du khách đi du lịch Đài Loan qua các công ty du lịch sau: Vietravel, Fiditour, Bến Thành Tourist, Sài Gòn Tourist, Kok Thai, Liên Bang, F5 Việt Nam, Vietnamtourism- Hà Nội, Vietravel – Hà Nội, Vietran Tour, Hoàng Trà, Golden Dragon, Transviet, Luxury Travel, Hà Nội Red Tours, Thuan Phong, Dong Sam, Lửa Việt Tour,ICS Travel Group, OSC First Holidays, Quốc tế Sao Biển, Chợ Lơn Tourist, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist,…. và Viettrantour sẽ được hưởng chính sách này.

Chính sách trên nằm trong chuỗi hoạt động mà vùng lãnh thổ này thực hiện để thu hút khách du lịch từ Việt Nam. Từ khi chính sách này ra đời, cùng với hình thức miễn visa có điều kiện từ tháng 9/2016 thị trường du lịch Đài Loan đã có sự đóng góp của hàng triệu du khách Việt. Hằng năm lượng du khách Việt Nam check in tại Đài Loan khá nhiều, đặc biệt là các bạn trẻ.

diem danh cac cong ty du lich cho phep nguoi viet co visa dai de dang 2

Trong buổi giới thiệu du lịch Bình Đông và Cao Hùng, hai thành phố phía Tây Nam của Đài Loan tại TPHCM, cơ quan xúc tiến du lịch đã đưa hàng chục doanh nghiệp du lịch, mua sắm… đến gặp gỡ doanh nghiệp tại TPHCM. Cùng với chính sách visa cởi mở từ cơ quan quản lý, doanh nghiệp du lịch Đài Loan cũng đã chuẩn bị những chương trình tour cùng với các quà tặng để chào đón du khách từ Việt Nam.

Trước đây, một số doanh nghiệp du lịch than phiền về việc xin visa cho khách đi du lịch Đài Loan tốn nhiều thời gian và khó do phải chứng minh thu nhập, công việc… đặc biệt là với những phụ nữ trẻ. Ngay từ khi áp dụng chính sách này thì việc du lịch Đài Loan đã trở nên dễ dàng hơn. Nhiều người, đặc biệt là những người làm tự do không thể chứng minh được công việc thì cũng có thể nhập cảnh vào Đài Loan thật dễ dàng theo chính sách mới này.

Hy vọng với việc điểm danh các công ty du lịch cho phép người Việt có visa Đài dễ dàng trên đây, sẽ giúp du khách có thêm lựa chọn cho hành trình du lịch Đài Loan sắp tới của mình. Từ nay, việc xin visa Đài Loan sẽ không còn là vấn đề khó khăn nữa, chỉ cần nằm lòng những công ty được chỉ định trên, nộp hồ sơ theo nhóm là các bạn sẽ được thỏa sức trải nghiệm Đài Loan rồi. Chúc các bạn có chuyến du lịch Đài Loan vui vẻ, thú vị sắp tới.

Tin liên quan: