Xin visa Đài Loan ở Kiên Giang dễ dàng với những thông tin cơ bản

Tùy vào mục đích xuất cảnh khác nhau mà việc xin visa cũng sẽ có những biến đổi nhất định. Cùng Á Châu tìm hiểu về việc xin visa Đài Loan ở Kiên Giang dễ dàng qua những thông tin cơ bản dưới đây.

Với nhiều điểm đến du lịch hoang sơ, tuyệt vời, Kiên Giang luôn là lựa chọn thú vị cho những chuyến du lịch trong nước, và hiển nhiên rất hấp dẫn với bạn bè quốc tế. Là điểm đến du lịch, nhưng nơi đây vẫn giữ nguyên vẻ đẹp nguyên sơ của nó, cùng những hoạt động độc đáo và đặc biệt du lịch ở Kiên Giang du khách có thể thoải mái ăn hải sản mà không phải lo bị chặt chém về giá cả.

xin visa Dai Loan o Kien Giang

Tất cả bà con có hộ khẩu thuộc tỉnh Kiên Giang bao gồm: thành phố Rạch Giá, thị xã Hà Tiên, huyện An Biên, An Minh, Châu Thành, Giang Thành,… muốn sang Đài Loan theo bất kể trường hợp nào như: du lịch, thăm người thân, công tác, định cư,… cũng đều phải làm hồ sơ xin visa theo quy định.

Chúng ta cùng tìm hiểu về việc xin visa Đài Loan ở Kiên Giang qua những thông tin cơ bản sau.

* Điều kiện để xin visa Đài Loan

– Chứng minh đầy đủ khả năng tài chính để có thể xoay sở và chi trả cho chuyến đi đến Đài Loan sắp tới.

– Đảm bảo giữ đúng loại visa mà mình đã xin, giữ đúng mục đích khi vào nước Đài Loan.

– Chứng minh bản thân có ý định quay về Việt Nam sau chuyến đi. Những ràng buộc nhất định trong gia đình và xã hội.

* Những thủ tục không thể thiếu khi xin Visa Đài Loan ở Kiên Giang

Hiện nay visa Đài Loan có rất nhiều diện như diện du lịch, thăm thân, công tác… quý bà con có thể tham khảo thêm qua những bài viết dưới đây để sắp xếp việc xin hồ sơ cho phù hợp với từng trường hợp cụ thể, vì mỗi dạng trường hợp khác nhau sẽ có những quy định và mức phí khác nhau.

» Thủ tục giấy tờ xin visa du lịch Đài Loan

» Thủ tục giấy tờ xin visa công tác Đài Loan

» Thủ tục giấy tờ xin visa thăm thân Đài Loan

* Địa điểm nộp hồ sơ xin visa Đài Loan ở Kiên Giang

Theo quy định của văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc, đối với việc xin visa Đài Loan các hộ khẩu từ Đà Nẵng ra Bắc nộp hồ sơ tại văn phòng ở Hà Nội.

Đối với các tỉnh thành từ Đà Nẵng vào Nam phải đến văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc ở Hồ Chí Minh. Thỉnh thoảng sẽ có những trường hợp yêu cầu phỏng vấn, bạn cũng cần chuẩn bị sẵn sàng nhé! Tuy nhiên, nếu nộp hồ sơ xin visa theo tour du lịch thì có thể thông qua các công ty lữ hành quốc tế được chỉ định.

Tại Hà Nội:

>> Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội

+ Địa chỉ: Tầng 5, HITC 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

+ ĐT: (04) 3833 5501 – (04) 3833 5505 (máy nhánh 128, 129, 130)

+ E-mail: [email protected]

Tại Tp.HCM:

>> Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại TP. HCM:

+ Địa chỉ: 19F, Flemington, 182 Lê Đại Hành, Q.11, TP HCM

+ ĐT: 08-39621745/50

+ Email: [email protected]

Với những thông tin cơ bản được chia sẻ như trên, việc xin visa Đài Loan ở Kiên Giang trở nên khá dễ dàng, quý khách hàng có thể tự mình hoàn thiện hồ sơ và nộp thật sớm để phù hợp với lịch trình của mình nhé!

Trường hợp quý khách hàng với những bỡ ngỡ ban đầu, không tự tin với hồ sơ đã chuẩn bị hoặc hồ sơ yếu có thể liên hệ trực tiếp v ới Á Châu qua số hotline: 028.77777.888, đội ngũ tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và đặc biệt hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình tư vấn nhằm giúp quý khách hàng có thể khám phá Đài Loan theo đúng yêu cầu, nguyện vọng của mình.

Tin liên quan: