Chia sẻ bổ ích về vấn đề xin visa Đài Loan ở Sóc Trăng

Mặc dù không quá khó khăn, nhưng để có được visa đi Đài Loan du khách cần phải thực hiện theo đúng quy định hiện hành về thủ tục, hồ sơ. Bà con ở tỉnh xin visa thế nào? Á Châu có bài chia sẻ bổ ích về vấn đề xin visa Đài Loan ở Sóc Trăng như sau.

Là vùng đất tập trung đa số người Hoa và Khmer, Sóc Trăng nổi bật với hệ thống đền chùa dày đặc, cùng những lễ hội mang đậm dấu ân của người dân nơi đây. Đến Sóc Trăng, du khách sẽ thật sự ngỡ ngàng với rất nhiều ngôi chùa cổ với lối kiến trúc thật đặc biệt chẳng hạn như chùa Chén Kiểu, chùa Dơi, chùa Đất Sét,…ngoài ra ẩm thực nơi đây cũng rất ngon, trước khi đi Sóc Trăng các bạn nhớ tìm hiểu thật kỹ để không bỏ sót bất kỳ món ngon nào ở đây nhé!

xin visa Dai Loan o Soc Trang

Hiện nay, tất cả bà con có hộ khẩu ở Sóc Trăng bao gồm: thành phố Sóc Trăng, thị xã Ngã Năm, Vĩnh Châu, huyện Châu Thành, Long Phú, Kế Sách, Mỹ Tú, Mỹ Xuyên, Thạnh Trị, Trần Đề, Cù Lao Dung,… muốn sang Đài Loan theo bất kể trường hợp nào như: du lịch, thăm người thân, công tác,… cũng đều phải làm thủ tục hồ sơ xin visa.

Dưới đây là những chia sẻ bổ ích về vấn đề xin visa Đài Loan ở Sóc Trăng

* Điều kiện để xin visa Đài Loan

– Chứng minh đầy đủ khả năng tài chính để có thể xoay sở và chi trả cho chuyến đi đến Đài Loan sắp tới.

– Đảm bảo giữ đúng loại visa mà mình đã xin, giữ đúng mục đích khi vào nước Đài Loan.

– Chứng minh bản thân có ý định quay về Việt Nam sau chuyến đi. Những ràng buộc nhất định trong gia đình và xã hội.

* Những thủ tục không thể thiếu khi xin Visa Đài Loan ở Sóc Trăng

Hiện nay visa Đài Loan có rất nhiều diện như diện du lịch, thăm thân, công tác… quý bà con có thể tham khảo thêm qua những bài viết dưới đây để sắp xếp việc xin hồ sơ cho phù hợp với từng trường hợp cụ thể, vì mỗi dạng trường hợp khác nhau sẽ có những quy định và mức phí khác nhau.

» Thủ tục giấy tờ xin visa du lịch Đài Loan

» Thủ tục giấy tờ xin visa công tác Đài Loan

» Thủ tục giấy tờ xin visa thăm thân Đài Loan

* Địa điểm nộp hồ sơ xin visa Đài Loan ở Sóc Trăng

Theo quy định của văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc, đối với việc xin visa Đài Loan các hộ khẩu từ Đà Nẵng ra Bắc nộp hồ sơ tại văn phòng ở Hà Nội.

Đối với các tỉnh thành từ Đà Nẵng vào Nam phải đến văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc ở Hồ Chí Minh. Thỉnh thoảng sẽ có những trường hợp yêu cầu phỏng vấn, bạn cũng cần chuẩn bị sẵn sàng nhé! Tuy nhiên, nếu nộp hồ sơ xin visa theo tour du lịch thì có thể thông qua các công ty lữ hành quốc tế được chỉ định.

Tại Hà Nội:

>> Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội

+ Địa chỉ: Tầng 5, HITC 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

+ ĐT: (04) 3833 5501 – (04) 3833 5505 (máy nhánh 128, 129, 130)

+ E-mail: [email protected]

Tại Tp.HCM:

>> Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại TP. HCM:

+ Địa chỉ: 19F, Flemington, 182 Lê Đại Hành, Q.11, TP HCM

+ ĐT: 08-39621745/50

+ Email: [email protected]

Trên đây là những chia sẻ bổ ích về vấn đề xin visa Đài Loan ở Sóc Trăng, bà con có hộ khẩu ở Sóc Trăng đang có ý định làm visa đi Đài Loan thì tham khảo qua nhé! Trong quá trình chuẩn bị hồ sơ, quý khách hàng có những thắc mắc gì có thể liên hệ với Á Châu qua đường dây nóng: 028.77777.888, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn hoàn toàn miễn phí để quý khách hàng có thể chuẩn bị hồ sơ cho mình thật đầy đủ, chính xác.

Tin liên quan: