Sau khi có visa Đài Loan thì có thể thay đổi lịch trình du lịch không?

Để hoàn tất hồ sơ xin visa du lịch Đài thì du khách cần phải trình diện lịch trình du lịch phù hợp. Chỉ là một phần nhỏ thôi, nhưng lịch trình này cũng có vai trò cần thiết. Vậy, sau khi có visa Đài Loan thì có thể thay đổi lịch trình du lịch không?

sau khi co visa dai loan thi co the thay doi lich trinh du lich khong

Câu hỏi: Chào Á Châu, tháng 6 này tôi đi du lịch Đài Loan nên tôi đã hoàn tất thủ tục hồ sơ xin visa của mình. Sau khi đã có visa, tôi được một vài người bạn giới thiệu những địa điểm nên đến ở Đài Loan nên tôi có ý định sẽ thay đổi lịch trình du lịch của mình, khác với những gì đã nộp trong đơn xin cấp visa. Nhờ Á Châu tư vấn giúp trường hợp của tôi: sau khi có visa Đài Loan thì có thể thay đổi lịch trình du lịch không? Mong sớm nhận được phản hồi từ Á Châu, tôi xin chân thành cảm ơn. (Hữu Tiến – Sóc Trăng)

Trả lời:

Chào Hữu Tiến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về diễn đàn Á Châu.

Theo quy định của chính phủ Đài, thì khi làm hồ sơ xin visa bạn cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ quan trọng, cần thiết liên quan đến phần thông tin cá nhân, chứng minh công việc, cũng như tài chính. Trong đó có một phần phụ đáng chú ý không thể bỏ qua đó là lịch trình du lịch, lịch sử du lịch, đặt phòng khách sạn và cả vé máy bay khứ hồi nữa.

Việc có lịch trình du lịch rõ ràng sẽ giúp bạn tạo được sự tin tưởng của nhân viên Lãnh sự đối với đương đơn. Phần thông tin này có thể thay đổi tùy thích nếu bạn có ý định thay đổi về những điểm đến trong hành trình du lịch của mình.

Như vậy, với phần thông tin trên, trở về câu hỏi của bạn: sau khi có visa Đài Loan thì có thể thay đổi lịch trình du lịch không? Á Châu trả lời là bạn có thể thay đổi để đến với những điểm yêu thích của mình tại Đài Loan. Việc thay đổi này sẽ không ảnh hưởng gì, chỉ cần bạn đảm bảo đúng thời gian trở về như thời hạn cho phép trên visa là được. Bạn không cần phải quá lo lắng, cứ vui vẻ thoải mái tận hưởng chuyến đi của mình và đảm bảo chắc chắn rằng mình sẽ trở về đúng hạn nhé. Chúc bạn có chuyến du lịch vui vẻ tại Đài Loan cùng nhiều điểm dừng chân lý tưởng, thú vị.

Về những quy định, yêu cầu của hồ sơ xin visa du lịch Đài, nếu có vấn đề gì chưa rõ bạn có thể  liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua đường dây nóng 028.77777.888, để được hướng dẫn và tư vấn cụ thể. Trân trọng!

Tin liên quan: