Nếu không có thời gian có thể xin visa Đài Loan online được không?

Du lịch Đài Loan ngày càng chứng tỏ sự hưng thịnh khi lượng du khách đến đây mỗi năm một tăng cao. Tuy nhiên, vấn đề xin visa cũng khiến không ít người ái ngại vì mất quá nhiều thời gian. Vậy nếu không có thời gian có thể xin visa Đài Loan online không?

visa dai loan

Câu hỏi: Tôi rất muốn đi du lịch Đài Loan, nhưng được biết thủ tục xin visa cũng mất khá nhiều thời gian, mà tôi lại không có quá nhiều thời gian để thực hiện. Trường hợp này Á Châu có thể giải đáp giúp, nếu không có thời gian tôi có thể xin visa Đài Loan online được không? (Thúy Diễm – Bà Rịa – Vũng Tàu).

Trả lời:

Á Châu xin cảm ơn những chia sẻ của chị Thúy Diễm.

Theo quy định của chính phủ Đài Loan, chị hoàn toàn có thể xin được visa online nếu đáp ứng được những điều kiện bắt buộc sau:

Công dân có một trong các giấy tờ dưới đây của một trong các quốc gia Mỹ, Canada, Anh, Nhật Bản, Úc, New Zealand, Hàn Quốc, Schengen châu Âu. (Tức là đã từng đi các nước này ).

1. Thẻ cư trú hoặc thẻ cư trú vĩnh viễn hoặc

2. Visa còn hiệu lực (bao gồm cả visa điện tử) hoặc

3. Thẻ cư trú hoặc visa hết hạn trong vòng 10 năm trở lại đây. ( Khi nhập cảnh buộc phải xuất trình được giấy tờ để kiểm tra, nếu không xuất trình được sẽ bị từ chối nhập cảnh).

Ngoài điề u kiện bắt buộc thì điều kiện cơ bản cần chú ý nữa là:

1. Hộ chiếu còn hạn 6 tháng trở lên (tính từ ngày nhập cảnh Đài Loan, không phải ngày xin qua mạng).

2. Có vé máy bay hoặc vé tàu chiều về, hoặc vé máy bay, vé tàu của điểm đến tiếp theo.

3. Người chưa từng đi lao động Đài Loan.

Nếu không đáp ứng được những điều kiện trên chỉ bắt buộc phải xin visa Đài Loan theo cách phổ thông thì mói có thể nhập cảnh Đài Loan được chị nhé. Cũng không mất quá nhiều thời gian lắm đâu, chị chỉ cần nộp đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu là hoàn tất rồi, thông thường kết quả sẽ có sau 5-7 ngày làm việc chị nha.

Ngoài ra, trường hợp chị thật sự không có thời gian nữa thì có thể liên lạc với Á Châu qua đường dây nóng: 028.77777.888 dịch vụ xin visa uy tín của chúng tôi đảm bảo chị sẽ có visa Đài Loan thật nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian, chị chỉ cần gửi hồ sơ chúng tôi sẽ giúp chị hoàn tất mọi thủ tục trong thời gian sớm nhất chị nhé!

Tin liên quan: