Mất hộ khẩu không thể sao y, công chứng thì làm sao xin được visa Đài?

Khi làm thủ tục, hồ sơ xin visa, có những loại giấy tờ buộc đương đơn phải có bản gốc để đối chiếu, so sánh cùng với giấy tờ photo, công chứng. Như vậy, trường hợp Mất hộ khẩu không thể sao y, công chứng thì làm sao xin được visa Đài?

mat ho khau khong the sao y, cong chung thi lam sao xin duoc visa dai

Câu hỏi: Chào Á Châu, tôi dự định xin visa du lịch Đài Loan vào tháng 4 này nhưng chẳng may hộ khẩu của tôi đã bị mất trước đó mà tôi chưa có thời gian đi làm lại. Nhờ Á Châu tư vấn giúp trường hợp của tôi: mất hộ khẩu không thể sao y, công chứng thì làm sao xin được visa Đài? Mong sớm nhận được phản hồi từ Á Châu, tôi xin chân thành cảm ơn. (Trường Thịnh – Lâm Đồng).

Trả lời:

Chào Trường Thịnh, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về diễn đàn Á Châu.

Theo quy định của chính phủ Đài, khi làm giấy tờ, hồ sơ xin visa bắt buộc bạn phải chuẩn bị đầy đủ giấy tờ theo yêu cầu và tất cả các giấy tờ đều cần có bản gốc để sao y, công chứng. Mặc dù khi nộp bạn chỉ phải nộp giấy tờ photo, nhưng bản gốc là rất quan trọng để đối chiếu, so sánh. Vì vậy, trường hợp bạn bị mất hộ khẩu thì cách tốt nhất là nên làm lại hộ khẩu mới.

Thời gian làm lại hộ khẩu sẽ không quá lâu, thông thường chỉ mất khoảng 3 ngày kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ. Do vậy, bạn cũng không cần quá lo lắng về vấn đề này. Sau khi đã có hộ khẩu, cùng với những giấy tờ khác là bạn đã hoàn tất thủ tục chuẩn bị hồ sơ xin visa du lịch Đài Loan.

Để nắm rõ hơn về quy trình chuẩn bị, cách thức nộp hồ sơ và thời gian nhận hồ sơ visa Đài như thế nào bạn vui lòng  gọi đến số: 028.77777.888, tại đây sẽ có đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình của chúng tôi hỗ trợ cách tốt nhất, để bạn có thể nắm thông tin cách rõ ràng nhất.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về trường hợp mất hộ khẩu không thể sao y, công chứng thì làm sao xin được visa Đài? hy vọng đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc cách rõ ràng.

Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong nghề về những vấn đề liên quan đến thủ tục xin visa, Á Châu tự tin là công ty dịch vụ đem lại cho quý khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối. Chúng tôi đã giải quyết nhiều hồ sơ với những trường hợp khác nhau, dễ có, khó có nhằm đem lại cho khách hàng những chuyến du lịch trải nghiệm thú vị. Với chính sách cam đoan hoàn tiền 100 % nếu hồ sơ không đạt do lỗi của công ty, Á Châu đã và đang được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Tin liên quan: