Không có KT3 ở Hồ Chí Minh thì có thể xin visa Đài Loan ở đâu?

Vấ n đề xin visa Đài Loan luôn khiến nhiều người thắc mắc về địa điểm, không biết nộp ở đâu mới đúng quy định. Với trường hợp này, Á Châu nhận được câu hỏi như sau: không có KT3 ở Hồ Chí Minh thì có thể xin visa Đài Loan ở đâu?

khong co KT3 o Ho Chi Minh thi co the xin visa Dai Loan o dau

Câu hỏi: Chào Á Châu, tôi hiện tại đang làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh và tôi sống ở đây đã được 4 năm, tuy nhiên vì không có dự định ở đây lâu nên tôi không đăng ký KT3. Đợt này tôi muốn cùng bạn bè du lịch Đài Loan một chuyến, nhưng tôi không biết phải làm thủ tục xin visa thế nào? nộp ở đâu?,…hộ khẩu của tôi đang ở Sóc Trăng. Rất mong Á Châu tư vấn và hỗ trợ cho trường hợp của tôi, không có KT3 ở Hồ Chí Minh thì có thể xin visa Đài Loan ở đâu? Xin cảm ơn. (Ngọc Mai – Sóc Trăng).

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Mai, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi thắc mắc về diễn đàn Á Châu.

Để thuận tiện cho việc phân loại hồ sơ, cũng như dễ dàng hơn trong việc kiểm soát, lãnh sự quán Đài Loan quy định việc nộp hồ sơ xin theo khu vực Bắc và Nam như sau:

+ Đối với những hộ khẩu từ khu vực Huế trở ra, hồ sơ xin visa sẽ nộp tại Văn phòng Kinh tế Văn hoá Đài Bắc tại Hà Nội.

– Địa chỉ:Tầng 5, Tòa nhà HITC, 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

– Website: http://web.roc-taiwan.org/vn_vi/index.html

– Email: [email protected]; [email protected]

– Điện thoại Tổng đài: (024)3833 5501~05

+ Đối với những hộ khẩu khu vực từ Đà Nẵng trở vào, hồ sơ xin visa nộp tại Văn phòng Kinh tế Văn hoá Đài Bắc tại Tp Hồ Chí Minh.

– Địa chỉ:336 Nguyễn Tri Phương, phường 4, tp. Hồ Chí Minh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

– Website:http://www.roc-taiwan.org/vnsgn_en/cat/3.html

– Email: [email protected]

– Điện thoại: (84-28) 3834 9160 ~ 65 – Fax: (84-28) 3834 9166 Fax: 028-39651577

Thời gian làm việc của lãnh sự vào tất cả các ngày trong tuần, trừ thứ 7 và chủ nhật. Từ 8 giờ đến 17 giờ 30 phút.

Như vậy, với quy định nộp hồ sơ như trên, hộ khẩu bạn ở Sóc Trăng thì hồ sơ xin visa của bạn sẽ được nộp tại thành phố Hồ Chí Minh mà không cần phải có KT3.

Hy vọng qua những chia sẻ trên bạn đã biết được trường hợp không có KT3 ở Hồ Chí Minh thì có thể xin visa Đài Loan ở đâu? từ đó bạn có thể chủ động hơn trong việc nộp hồ sơ xin visa Đài Loan của mình. Bạn có thể chia sẻ với bạn bè, người thân thông tin này, để mọi người nắm bắt và nộp hồ sơ xin visa đúng địa chỉ, nếu có dịp đi Đài Loan nhé!

Thời gian nộp và xử lý hồ sơ xin visa du lịch Đài Loan có vấn đề khó khăn gì, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Á Châu qua đường dây nóng: 028.77777.888, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn thật nhanh chóng, chính xác và kịp thời, đặc biệt hoàn toàn miễn phí.

Tin liên quan: