Không chứng minh nghề nghiệp có thể xin được visa du lịch Đài Loan?

Mặc dù có chính sách nới lỏng về vấn đề xin visa nhập cảnh, nhưng để đến Đài Loan một cách hợp pháp người du lịch cần đáp ứng đủ các yêu cầu từ chính phủ. Vậy không chứng minh nghề nghiệp có thể xin visa du lịch Đài Loan được không?

visa du lich Dai Loan

Câu hỏi:

Tôi vừa mới ra trường, chưa có việc làm, ba mẹ muốn tôi thư giãn trước khi bắt đầu công việc nên thưởng cho tôi chuyến du lịch Đài Loan sắp tới. Vậy Á Châu có thể tư vấn giúp tôi, nếu không chứng minh được nghề nghiệp liệu tôi có thể hoàn tất thủ tục xin visa du lịch Đài Loan được không? (Minh Hằng – Tp.Hồ Chí Minh).

Trả lời:

Chào Minh Hằng, Á Châu cảm ơn bạn đã quan tâm và đặt câu hỏi với chúng tôi.

Về trường hợp của bạn thì Á Châu xin trả lời là mặc dù bạn không chứng minh được nghề nghiệp thì vẫn có thể xin được visa du lịch Đài Loan bình thường nha. Tuy nhiên, để hồ sơ được chấp thuận và đạt tỷ lệ đậu cao bạn cần đáp ứng những yêu cầu khác từ vấn đề xin cấp visa của chính phủ Đài Loan, cụ thể bạn cần những thủ tục sau:

+ Giấy tờ chứng minh tài chính: đây là giấy tờ quan trọng thiết yếu quyết định bạn có thể nhập cảnh Đài Loan được hay không. Giấy tờ này có thể là sổ tiết kiệm có đứng tên bạn, hay sổ đỏ, nhà đất của gia đình được sự ủy quyền của ba mẹ dành cho bạn.

+ Thứ đến là chứng minh quan hệ: bạn cần chứng minh rõ ràng và chặt chẽ mối quan hệ gia đình bạn từ bố mệ, anh chị em,…

+ Đồng thời, một giấy tờ không kém phần quan trọng khác là lịch trình chuyến đi, đặt phòng khách sạn và vé máy bay khứ hồi giữa Việt Nam – Đài Loan.

Để việc chuẩn bị hồ sơ xin visa du lịch Đài Loan được chỉnh chu, hoàn tất hơn bạn có thể tham khảo thêm tại bài viết Dịch vụ xin visa du lịch Đài Loan uy tín, chất lượng của Á Châu nhé, ở đây chúng tôi đã cập nhật đầy đủ những thông tin cần thiết nhất cho việc chuẩn bị hồ sơ cũng như địa điểm nộp hồ sơ, đóng lệ phí,…

Làm theo những bước trên, đồng thời với khả năng tài chính đủ mạnh là bạn đã có thể hoàn toàn yên tâm cho chuyến du lịch Đài Loan sắp tới của mình rồi. Nếu có bất cứ vấn đề gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Á Châu qua số hotline: 028.77777.888 để được hỗ trợ nhé!

Tin liên quan: